Hướng dẫn tải và cài đặt Microsoft Office 2022 full Crack vĩnh viễn

Office 2022 là phiên bản mới trong bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng của hãng Microsoft. Vậy để trải nghiệm trọn bộ phần mềm này, bạn hãy tham khảo thông tin hướng dẫn tải và cài đặt full Crack vĩnh viễn qua bài viết của khotaiphanmem.com sau đây.

Đôi nét về phần mềm Microsoft Office 2022

Microsoft Office 2022 là phần mềm chuyên về ứng dụng văn phòng hiện đại. Sản phẩm được phát triển bởi hãng Microsoft danh tiếng. Với tư cách là sản phẩm kế thừa, phiên bản Office 2022 ra mắt với nhiều tính năng mới được cập nhật và cải tiến trở nên hoàn hảo hơn so với các bản cũ. Tiêu biểu như:

Phần mềm Microsoft Office 2022
Phần mềm Microsoft Office 2022
 • Hỗ trợ người dùng lưu trữ dữ liệu tự động.
 • Giao diện làm việc được thiết kế mới mẻ theo dạng Ribbon. Giao diện có nhiều màu sắc và nhiều biểu tượng mới hỗ trợ người dùng làm việc thuận tiện, đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Tab Animations được bổ sung thêm nhiều hoạt ảnh giúp người dùng dễ dàng tạo ra sự sinh động, độc đáo cho các slide. Tính năng này còn cho phép người dùng thỏa sức sáng tạo trên cả Slide phụ. Khả năng di chuyển giữa các Slide ở phiên bản Office 2022 cũng được cải tiến trở nên mượt mà, nhanh chóng hơn.
 • Tính năng Inking được tích hợp cho phép người dùng sử dụng bút và viết dễ dàng trên các thiết bị hỗ trợ màn hình cảm ứng.
 • Lync Office cung cấp cho người dùng phần mềm tin nhắn, hộp thoại, video trực tuyến thông qua mạng internet.
 • ….

Vì vậy, sự xuất hiện của phiên bản này đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm làm việc tuyệt vời. Từ đó, hỗ trợ người dùng hoàn thành công việc nhanh chóng với kết quả tốt nhất.

Link download office 2022 cập nhật mới nhất

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Yêu cầu cấu hình cơ bản khi tải và cài đặt Microsoft Office 2022

Phần mềm Microsoft Office 2022 không yêu cầu cao về cấu hình cài đặt. Mặc dù vậy, thiết bị của bạn cũng cần đảm bảo cấu hình cơ bản của phần mềm như sau:

Cấu hình yêu cầu
Cấu hình yêu cầu
 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows 10.
 • CPU tối thiểu: 1.6GHz.
 • RAM yêu cầu: Tối thiểu 2GB RAM với bản 32 bit và 4GB RAM với bản 64bit.
 • Dung lượng ổ cứng trống: 10GB trở lên.
 • Độ phân giải màn hình yêu cầu: 1280×768 hoặc DirectX 10 trở lên.
 • .NET version yêu cầu: .NET 3.5 hoặc 4.6.

>> Các tính năng nổi bật của office 2023

Cập nhật link tải phần mềm Microsoft Office 2022 Full Crack

Microsoft Office 2022 là phiên bản công cụ mới ra mắt nên việc tìm kiếm link tải không hề khó. Thế nhưng, nếu bạn muốn tải phần mềm Full Crack vĩnh viễn thì hãy nhấn vào đường link tải sau đây:

 • Link tải Microsoft Office 2022: Tại Đây

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Microsoft Office 2022 full Crack vĩnh viễn

Muốn tải và cài đặt phần mềm Microsoft Office 2022 full Crack vĩnh viễn về máy bạn cần tuân thủ đúng quy trình hướng dẫn nhất định. Cụ thể gồm:

Bước 1: Tải phần mềm và giải nén

Bạn truy cập theo đường link dẫn được chia sẻ ở trên để nhanh chóng tải phần mềm Microsoft Office 2022 về máy. Sau đó, bạn vào thư mục chứa file vừa tải về rồi nhấn chuột phải vào file tải và chọn Extract to để giải nén.

Giải nén file Microsoft Office 2022 tải về máy
Giải nén file Microsoft Office 2022 tải về máy

>> Hướng dẫn các bước cài đặt Office 365

Bước 2: Chạy file cài đặt

Sau khi giải nén xong, bạn tiếp tục vào thư mục giải nén. Tại đây, bạn sẽ thấy có sự xuất hiện của 2 thư mục. Bạn hãy nhấn chuột phải vào file có tên là O365ProPlusRetail.

Chạy file O365ProPlusRetail
Chạy file O365ProPlusRetail

Tiếp đến, nhấn đúp chuột vào file Setup để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Nhấn file Setup để bắt đầu cài đặt phần mềm
Nhấn file Setup để bắt đầu cài đặt phần mềm

Sau đó, bạn chờ trong ít phút để quá trình cài đặt hoàn tất. Trên thiết bị của bạn lúc này đã có trọn bộ phần mềm Microsoft Office 2022 trên máy để trải nghiệm.

Quá trình cài đặt Microsoft Office 2022 đang diễn ra
Quá trình cài đặt Microsoft Office 2022 đang diễn ra

Bước 3: Bấm Close để thoát

Cuối cùng, để kết thúc cài đặt bạn bấm Close để thoát.

Bấm Close
Bấm Close

Hướng dẫn Crack phần mềm Microsoft Office 2022 vĩnh viễn

Hầu hết các phiên bản Office của hãng Microsoft đều có bản quyền. Do đó, để có thể sử dụng vĩnh viễn phần mềm này thì trước khi sử dụng bạn cần tiến hành Crack trước. Quy trình Crack phần mềm Microsoft Office 2022 vĩnh viễn chi tiết như sau:

Bước 1: Chạy file kích hoạt

Bạn vào thư mục giải nén trên thiết bị của mình. Nếu muốn kích hoạt Office 2022 vĩnh viễn thì bạn hãy khởi chạy file có tên là “file_kích_hoạt” bằng quyền Admin.

Chạy file kích hoạt
Chạy file kích hoạt

Bước 2: Chờ đợi phần mềm tự động Crack

Ngay khi bạn khởi chạy file kích hoạt thì phần mềm sẽ tự động chạy Crack. Bạn chỉ cần ngồi đợi cho đến khi quá trình kích hoạt kết thúc. Nếu trên màn hình hiển thị dòng chữ “Product activation successful” có nghĩa bạn đã kích hoạt bản quyền bản Office 2022 thành công. Lúc này, bạn có thể sử dụng phần mềm lâu dài mà không phải tốn thời gian cài đặt lại hay mất tiền mua bản quyền.

Kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2022 sử dụng vĩnh viễn
Kích hoạt bản quyền Microsoft Office 2022 sử dụng vĩnh viễn

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Microsoft Office 2022 full Crack vĩnh viễn chi tiết. Hy vọng, bài viết sẽ giúp bạn có thể tự tin cài đặt phần mềm thành công mà không cần đưa đến các kỹ sư máy tính chuyên nghiệp. Từ đó, thả ga sử dụng các công cụ văn phòng mới nhất, ưu việt nhất giúp đạt hiệu quả tốt nhất trong công việc của mình.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.