Link Tải Office 2021 Full Crack Google Drive – Mới Nhất 2024

Mới đây, vào ngày 5/10 Office 2021 chính thức được ra mắt đến người dùng. Đây sẽ là phiên bản mua một lần sử dụng trọn đời dành cho PC và Mac. Được biết nó sẽ hoàn toàn tương thích với Windows 11, cùng với đó là tính năng hỗ trợ đồng tác giả đối với Office 365. Giao diện của bộ ứng dụng văn phòng Office 2021 có phần đổi mới khi khởi động, song song với đó là chế độ nền tối (Dark Mode), cải thiện khả năng truy cập và hàng loạt các tính năng mới khác. Vì vậy bài viết hôm nay, Khotaiphanmem sẽ gửi đến bạn link Tải Microsoft Office 2021 Pro Plus Chính Thức Từ Microsoft mới nhất

office 2021 professional plus

Link Tải Microsoft Office 2021 Pro Plus bản chính thức

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

>> Tham khảo thêm: Cách kích hoạt phần mềm office 2022

Giới thiệu phần mềm văn phòng Office 2021

Office 2021 sẽ là phiên bản đầy hứa hẹn dành cho người dùng cá nhân và doanh nghiệp. Office 2021 sẽ bao gồm các tính năng cộng tác có trong Microsoft 365 phiên bản Office, với tính năng đồng tác giả trong thời gian thực, hỗ trợ OneDrive và thậm chí tích hợp Microsoft Teams. Office 2021 cũng sẽ bao gồm thiết kế Office mới có giao diện ruy-băng được làm mới, các góc bo tròn và bảng màu trung tính phù hợp với các thay đổi về giao diện người dùng trong Windows 11.

Hiện tại Microsoft đã công bố giá thành sản phẩm của phiên bản Office Home and Student 2021 với giá $149,99 bao gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và Microsoft Teams cho PC và Mac. Office Home and Business 2021 có giá $249,99 và sẽ bao gồm mọi thứ trong phiên bản Home và Outlook dành cho PC và Mac. Đối với bộ ứng dụng văn phòng 2021 mới này, sẽ bao gồm các tính năng trợ năng nâng cao, cải tiến hiệu suất trên Word, Excel và PowerPoint cũng như các cải tiến về hình ảnh, chẳng hạn như hỗ trợ chế độ tối trên các ứng dụng. 

>>Xem thêm: Link tải phần mềm office 2023 mới nhất

Hướng dẫn cài đặt Office 2021 chi tiết 

Bước 1: Đầu tiên bạn tải về bộ cài Office 2021 Pro Plus hoặc về máy. Sau đó tiến hành giải nén được file *.img. Bạn click chuột phải vào file này sau đó chọn “Mount”.

Click chuột phải vào tệp tin bộ cài Office –> Mount
Click chuột phải vào tệp tin bộ cài Office –> Mount

Bước 2: Sau khi đã “Mount” file *.img bộ cài ra ổ đĩa ảo, bạn tìm đến ổ đĩa vừa “Mount”. Sau đó click chuột phải vào tệp tin “Setup.exe” và chọn “Run as administrator” để tiến hành cài đặt.

Click chuột phải vào tệp tin Setup.exe –> Run as administrator
Click chuột phải vào tệp tin Setup.exe –> Run as administrator

Bước 3: Chờ một lúc cho quá trình khởi động trình cài đặt MS Office.

Chờ một lúc cho quá trình khởi Office
Chờ một lúc cho quá trình khởi Office

Bước 4: Tiếp tục bạn chờ quá trình cài đặt MS Office diễn ra. Quá trình này diễn ra khoảng 10 – 15 phút…

Chờ cho quá trình cài đặt Office 2021 diễn ra
Chờ cho quá trình cài đặt Office 2021 diễn ra

Bước 5: Quá trình cài đặt Microsoft Office hoàn tất. Chọn “Close” để thoát cửa sổ này…

Chọn –> Close
Chọn –> Close

Bước 6: Mở và sử dụng MS Office 2021.

Giao diện khởi động của MS Office Word 2021
Giao diện khởi động của MS Office Word 2021

Microsoft Office 2021 8

Scipt Kích Hoạt Office 2021

  • Cách sử dụng: Bạn vào “Start Menu” tìm kiếm với từ khoá “CMD” sau đó dán đoạn code bên dưới vào cửa sổ Command Prompt.
cd /d %ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16
cd /d %ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office16
for /f %x in ('dir /b ..\root\Licenses16\ProPlus2021VL*.xrm-ms') do cscript ospp.vbs /inslic:"..\root\Licenses16\%x"
cscript ospp.vbs /setprt:1688
cscript ospp.vbs /inpkey:FXYTK-NJJ8C-GB6DW-3DYQT-6F7TH
cscript ospp.vbs /sethst:kms8.msguides.com
cscript ospp.vbs /act
@DP

Đây là bộ cài Office 2021 Retail RTM nguyên gốc chính thức từ Microsoft mới nhất. Script kích hoạt bên trên là loại kích hoạt bằng key KMS 6 tháng, có điều kiện bạn hãy mua bản quyền sản phẩm từ Microsoft. Để sử dụng trọn vẹn bản quyền, và các tính năng nhé!!!

Vậy là Kho tải phần mềm đã chia sẻ đến các bạn bài viết Tải Microsoft Office 2021 Pro Plus Chính Thức Từ Microsoft. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.