Hướng dẫn tải Office 2003 Full Crack miễn phí chi tiết

Tính đến thời điểm hiện tại, hãng Microsoft đã cho ra đời rất nhiều phiên bản Office mới dành cho hệ điều hành Windows. Trong đó, phiên bản Office 2003 đã đời hơn 1 thập kỷ vẫn rất được tin dùng. Vậy để tải và cài đặt trọn bộ Microsoft Office phiên bản 2003 Full Crack miễn phí dễ dàng nhất, bạn hãy tham khảo thông tin hướng dẫn được khotaiphanmem.com chia sẻ sau đây.

Yêu cầu về cấu hình đối với Office 2003

Phần mềm Office 2003 là công cụ văn phòng không đòi hỏi cấu hình quá cao hoặc quá mạnh khi cài đặt. Tuy nhiên, để có thể tải và cài đặt phần mềm thành công, thiết bị của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình tối thiểu như sau:

Phần mềm Microsoft Office 2003
Phần mềm Microsoft Office 2003
  • Hệ điều hành: Windows XP/Vista/7/8/10.
  • RAM: 256MB
  • Dung lượng trống: 400MB
  • Bộ xử lý yêu cầu: Intel Pentium 4 trở lên

Cập nhật link tải phần mềm Office 2003 Full Crack miễn phí

Office 2003 là phiên bản phần mềm cũ, ra đời rất lâu rồi nên hệ thống link tải ít được cập nhật. Vì thế, bạn có thể lựa chọn link tải phần mềm tốc độ cao bằng cách click chuột vào đường link dẫn dưới đây:

  • Link tải Office 2003 Full Crack:

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Hướng dẫn từ A – Z cách tải phần mềm Microsoft Office 2003 Full Crack miễn phí

Thực tế, để tải và cài đặt phần mềm Microsoft tải Office 2003 Full Crack miễn phí không hề khó. Toàn bộ quy trình thực hiện chỉ đơn giản gồm các bước sau đây:

Bước 1: Tải tải Office 2003 Full Crack miễn phí

Đầu tiên, bạn nhấn vào link tải được chia sẻ ở trên. Sau đó, bạn nhanh chóng nhấn tải bộ cài đặt phần mềm tải Office 2003 Full Crack về máy để tiến hành cài đặt theo hướng dẫn. Lưu ý, trong quá trình Download phần mềm bạn nhớ tắt phần mềm diệt virus trên máy để tránh làm gián đoạn quy trình cài đặt.

Tải phần mềm Microsoft tải Office 2003 Full Crack miễn phí
Tải phần mềm Microsoft tải Office 2003 Full Crack miễn phí

Giới thiệu đôi nét về Office 2007

Bước 2: Giải nén phần mềm

Sau khi tải file về máy, bạn truy cập thư mục chứa file vừa tải về. Nhấn chuột phải vào file đó rồi chọn Extract to Office 2003 để giải nén thành công.

Giải nén phần mềm
Giải nén phần mềm

Bước 3: Chạy file cài đặt

Lúc này, bạn tiếp mở folder vừa được giải nén xong lên. Trong folder, bạn nhấn chọn mục Autorun.exe để khởi chạy quá trình cài đặt. Tiếp theo, bạn nhấn Run as Administrator.

Click vào mục Autorun.exe rồi chọn Run as Administrator
Click vào mục Autorun.exe rồi chọn Run as Administrator

Các tính năng nổi bật của Office 2010

Bước 4: Click vào Office Enterprise 2003

Ngay khi hoàn thành xong các thao tác trên, cửa sổ Office mới sẽ hiển thị. Tại đây, bạn chỉ việc nhấn Click vào Office Enterprise 2003. Khi đó, màn hình sẽ tự động chạy và điền key vào. Để tiếp tục bạn ấn vào nút Next.

Nhấn Next để tiếp tục cài đặt Office 2003 trên máy
Nhấn Next để tiếp tục cài đặt Office 2003 trên máy

Bước 5: Chọn Next

Ở cửa số mới tiếp tục xuất hiện. bạn tiến hành chỉnh sửa phần mục thông tin tên người dùng. Sau đó, nhấn Next để nhanh chóng chuyển tiếp.

Chỉnh sửa tên người dùng rồi chọn Next
Chỉnh sửa tên người dùng rồi chọn Next

Bước 6: Tích chọn vào mục I accept the terms….

Trên màn hình thiết bị lúc này sẽ xuất hiện một bảng biểu với các thông tin điều khoản của Office 2003. Bạn cần nhấn đồng ý các điều khoản này bằng cách tích chọn vào mục I accept the terms in the…Khi đã tích chọn xong, bạn tiếp tục nhấn vào Next.

Tích chọn đồng ý điều khoản và nhấn chọn Next
Tích chọn đồng ý điều khoản và nhấn chọn Next

Bước 7: Chọn Custom Install ->Next

Ở bước này, bạn sẽ thực hiện một số thay đổi để đạt độ chuẩn xác khi cài đặt. Cụ thể, bạn hãy nhấn chọn vào mục Custom Install trong cửa sổ mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi vị trí cài đặt bằng cách nhấn vào Browse hoặc giữ nguyên nếu muốn. Một khi hoàn thành xong các thao tác này, bạn nhấn vào mục Next để tiếp tục.

Nhấn vào Custom Install -> chọn Next
Nhấn vào Custom Install -> chọn Next

Bước 8: Chọn công cụ sử dụng

Cuối cùng, bạn nhấn chọn những công cụ mà mình muốn sử dụng trong bộ Office 2003 bằng cách tích vào chúng. Sau đó, bạn Click vào Next.

Tích chọn các công cụ sử dụng trong Office 2003
Tích chọn các công cụ sử dụng trong Office 2003

Nhấn Install tại cửa sổ mới để quá trình cài đặt diễn ra.

Nhấn Next rồi tiếp tục chọn Install
Nhấn Next rồi tiếp tục chọn Install

Để kết thúc chương trình cài đặt bộ công cụ văn phòng này bạn hãy nhấn Finish là xong.

Nhấn Finish
Nhấn Finish

Hướng dẫn Crack phần mềm Microsoft Office 2003 miễn phí

Để có thể sử dụng Microsoft Office 2003 vĩnh viễn mà không lo bị đánh bản quyền thì sau khi cài đặt xong bạn cần Crack phần mềm. Dưới đây là thông tin hướng dẫn cách Crack dễ dàng nhất. 

Bước 1: Mở một ứng dụng trong Microsoft Office 2003 lên

Trước tiên, bạn lựa chọn mở bất kỳ một ứng dụng công cụ nằm trong bộ Office 2003 vừa cài đặt xong lên để tiến hành Crack. Ví dụ như bạn mở ứng dụng Word 2003 trong Start.

Mở một ứng dụng công cụ bất kỳ trong Office 2003
Mở một ứng dụng công cụ bất kỳ trong Office 2003

Bước 2: Thực hiện một tùy chỉnh bất kỳ trong Word

Khi giao diện Word hiện ra, bạn hãy thực hiện một tùy chỉnh bất kỳ như thay đổi định dạng chữ, thiết lập căn chỉnh hàng, lề,…. Nếu thấy màn hình thiết bị hiển thị thông báo như hình dưới đây thì bạn nhấn chọn “Yes”. Sau đó, bạn đợi màn hình load để tiến hành Crack. Bạn thực hiện tương tự với các ứng dụng còn lại để Crack phần mềm thành công.

Nhấn chọn Yes
Nhấn chọn Yes

Như vậy, bài viết trên đây vừa hướng dẫn xong cách tải Office 2003 Full Crack miễn phí chi tiết. Hy vọng, bạn sẽ thực hiện thành công để không bỏ lỡ các tiện ích tuyệt vời từ phần mềm này.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.