PES 2019: Hướng dẫn tải và cài đặt game chơi full crack

PES 2019 là game chơi bóng đá mô phỏng 3D được yêu thích hiện nay. Đây là phiên bản được cập nhật mới nhất với nhiều cải tiến về đồ họa sau người anh em tiền nhiệm PES 2018. Vậy để có thể tận hưởng không gian giải trí đỉnh cao nơi đây, bạn còn chờ gì mà không bỏ túi hướng dẫn tải và cài đặt PES bản 2019 full crack.

Cấu hình download PES 2019

Đối với game chơi PES 2019 yêu cầu cấu hình khá cao. Để game chơi có thể vận hành mượt mà, hiệu quả trên máy tính bạn cần đáp ứng được yêu cầu sau đây:

Tìm hiểu cấu hình trước khi tải PES 2019
Tìm hiểu cấu hình trước khi tải PES 2019

Về cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7 SP1/8.1/10 thuộc 64bit. Đối với hệ điều hành 32 bit game chơi không hỗ trợ
 • CPU: Intel Core i5 – 3470, AMD FX 4350
 • RAM: 4GB
 • VGA: NVIDIA GTX 670/ AMD Radeon HD 7870
 • VRAM: Khoảng 2GB
 • DirectX: 11.0
 • Hard Drive Space Required: Khoảng 30GB
 • Resolution: 1280 x 720

Cấu hình đề nghị:

 • OS: Windows 7 SP1/8.1/10 thuộc 64 bit
 • CPU: Intel Core i7 – 3770. AMD FX 8350
 • RAM: 8GB
 • VGA: NVIDIA GTX 760.AMD Radeon R9 270X
 • DirectX: 11.0
 • Hard Drive Space Required: 30GB
 • Resolution: 1920 x 1080

Lưu ý: Bạn có thể bổ sung thêm một Card rời cho hệ thống máy tính để mang đến trải nghiệm tuyệt vời hơn. Khi vận hành, game chơi mượt mà, ít khi giật, lag. Ngoài ra, bạn cũng nên dọn dẹp hệ thống máy tính cẩn thận trước khi cài game.

Cấu hình máy tối thiểu để cài đặt và chơi pes 2020

Cập nhật link download PES 2019 mới nhất

Bản chất, PES 2019 là game chơi được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Vậy nên, link tải game được chia sẻ rộng rãi và phổ biến trên các trang tìm kiếm trực tuyến. Bạn hoàn toàn có thể chọn được link phù hợp để download về máy.

Download link tải Google Drive an toàn
Download link tải Google Drive an toàn

Trường hợp link trên không download được, bạn hãy nhấn F5 để thử lại. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp với khotaiphanmem.com để được fix lại lỗi trong thời gian sớm nhất.

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Hướng dẫn cài đặt PES 2019 full Crack hiệu quả

Cài đặt game PES 2019 tưởng chừng như khó khăn nhưng thực tế không phải vậy. Chỉ cần bạn trải qua 3 bước chính và chưa đầy 4 phút là bạn đã có ngay game chơi kinh điển này về máy đầy đủ tính năng vĩnh viễn. Để bạn không chờ đợi quá lâu, dưới đây là hướng dẫn chi tiết. 

Bước 1: giải nén file tải về

Một khi click download file gợi ý trên, bạn vào thư mục chứa file. Tại đây, bạn hãy tiến hành giải nén file tải về cho mình. Bạn có thể giải nén bằng cách nhấp chuột phải vào ổ đĩa ảo rồi chọn UltraISO và chọn tiếp Mount để giải nén. Bạn cũng có thể giải nén tệp bằng cách dùng Winrar hoặc 7 – zip. Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Win 10 thì chỉ cần click đúp chuột vào file tải về là có thể giải nén thành công.

Tiến hành giải nén file
Tiến hành giải nén file

Hướng dẫn tải và cài đặt pes 2021

Bước 2: Chạy file để cài đặt

Giải nén thành công, bạn vào folder vừa giải nén. Tại đây, bạn tìm đến thư mục “Setup.exe” nhấn đúp chuột để khởi chạy. Sau khi chạy mục Setup thì cửa sổ mới sẽ hiển thị. Ở mục này, bạn chọn đường dẫn đến chỗ cài đặt PES 2019 trên máy tính bằng cách click “Browse…” rồi nhấn vào “Next”. Tất nhiên, bạn cũng có thể giữ mặc định vị trí lưu như vậy cũng được và chỉ nhấn “Next”.

Chọn vị trí lưu cài đặt game chơi PES 2019 rồi nhấn vào Next
Chọn vị trí lưu cài đặt game chơi PES 2019 rồi nhấn vào Next

Tiếp đến, ở những cửa sổ tiếp theo mà hệ thống đưa ra bạn click vào “Next” => “Next” tiếp. Chỉ đến khi nào bạn thấy cửa sổ không có nút chọn Next thì dừng lại click vào “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt.

Chọn Next liên tiếp rồi nhấn vào Install để bắt đầu cài đặt
Chọn Next liên tiếp rồi nhấn vào Install để bắt đầu cài đặt

Bây giờ, hệ thống sẽ chạy cài đặt bạn hãy chờ đợi một lúc. Thời gian cài đặt nhanh hay chậm sẽ tùy thuộc vào cấu hình máy tính của bạn. Khi nào hoàn thành cài đặt bạn nhấn vào “Finish” và kết thúc quá trình.

Hệ thống đang trong giai đoạn cài đặt game chơi
Hệ thống đang trong giai đoạn cài đặt game chơi

Bước 3: Crack

Một khi hoàn thành bước trên, bạn vẫn chưa trải nghiệm PES 2019 vĩnh viễn được đâu. Thay vào đó, bạn cần hoàn thành thêm bước Crack. Để tiến hành Crack, bạn vào thư mục game giải nén trước đó. Tại đây, bạn tìm và click vào thư mục có tên Crack. Tiếp đến, bạn hãy copy 3 file trong thư mục rồi ra ngoài Desktop nhấn chuột phải vào biểu tượng game => chọn Open file. Trong mục Open file bạn tiến hành paste 3 file vừa copy vào.

Copy file trong thư mục crack và dán vào thư mục Open file
Copy file trong thư mục crack và dán vào thư mục Open file

Hoàn tất bước này, bạn tắt thư mục đi và tiến hành khởi chạy trò chơi. Bây giờ, bạn chỉ cần nhấn đúp chuột vào biểu tượng PES 2019 là có thể thoải mái trải nghiệm rồi.

PES 2019 cách tải và cài đặt chi tiết đã được hướng dẫn đầy đủ như trên. Mong rằng qua đó, bạn có thể thực hiện thành công và có cho mình những giây phút trải nghiệm hấp dẫn cùng bạn bè mỗi ngày.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.