Hướng dẫn tải và cài đặt PES 2020 Full Crack cho PC

PES 2020 là một trong những phiên bản gần đây trong series trò chơi bóng đá nổi tiếng PES của Konami. Phiên bản này ra mắt mang đến cho người chơi những trải nghiệm với độ chân thực cao bằng công nghệ quét 3D hiệu suất tuyệt vời. Vậy bạn hãy cùng khotaiphanmem.com lướt xuống dưới và khám phá thông tin hướng dẫn tải, cài đặt trò chơi Full Crack chi tiết cho PC để sở hữu ngay nhé.

Yêu cầu về cấu hình cài đặt PES 2020 Full Crack

Tương tự như các phiên bản khác, PES 2020 khi cài đặt trên PC cũng có những yêu cầu riêng về cấu hình. Dưới đây là những yêu cầu chi tiết về cấu hình tối thiểu và đề xuất của trò chơi bạn nên biết.

Yêu cầu cấu hình cài đặt PES 2020 Full Crack
Yêu cầu cấu hình cài đặt PES 2020 Full Crack

Yêu cầu về cấu hình tối thiểu

 • Hệ điều hành: Yêu cầu Windows 7/8/10 – 64bit.
 • Bộ xử lý yêu cầu: Intel Core i5 – 3470 hoặc AMD FX 4350.
 • RAM: 4GB.
 • Đồ họa: Yêu cầu NVIDIA GTX 670 / AMD Radeon HD 7870
 • Âm thanh yêu cầu: Thiết bị tương thích với DirectX phiên bản 11.
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 40GB không gian trống.

>> Những cập nhật mới trong pes 2021

Yêu cầu về cấu hình đề xuất

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows 10 – 64bit.
 • Bộ xử lý yêu cầu: Intel Core i7 – 3770 / AMD FX 8350.
 • RAM yêu cầu: 8GB.
 • Đồ họa yêu cầu: NVIDIA GTX 760 / AMD Radeon R9 270X
 • Âm thanh yêu cầu: Thiết bị tương thích với DirectX phiên bản 11.
 • Dung lượng ổ cứng: Tối thiểu 40GB không gian trống.

Link download pes 2020 full crack google drive

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Hướng dẫn tải và cài đặt PES 2020 Full Crack trên PC mới đơn giản nhất

Thực tế, quy trình tải và cài đặt PES 2020 Full Crack chỉ diễn ra trong vòng vài bước cơ bản. Vì thế, bạn chỉ cần nắm rõ từng bước thực hiện này thì hoàn toàn có thể cài đặt trò chơi thành công một cách dễ dàng, nhanh chóng nhất. Dưới đây là tất tần tật thông tin hướng dẫn tải, cài đặt trò chơi bạn có thể tham khảo.

Bước 1: Tải PES 2020 Full Crack

Để tải PES 2020 Full Crack, bạn truy cập theo đường link được cập nhật ở trên. Trong giao diện Google Drive sẽ xuất hiện file trò chơi cần tải. Lúc này, bạn chỉ việc nhấn vào nút 3 chấm và chọn tải xuống.

Tải trò chơi PES 2020 Full Crack về máy tính
Tải trò chơi PES 2020 Full Crack về máy tính

Hướng dẫn cách pes 2022 vĩnh viễn

Bước 2: Giải nén tệp

Khi quá trình tải xuống kết thúc, bạn vào thư mục có chứa tệp vừa tải về. Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào tệp đó và chọn Extract Here để nhanh chóng giải file cài đặt ra 1 thư mục. Sau đó, bạn Mount file Football.PES 2020.Repack-ZAZIX ra ổ đĩa.

Bước 3: Chạy cài đặt

Kế tiếp, bạn chạy file Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt trò chơi trên máy tính. Khi chương trình cài đặt được khởi chạy, màn hình xuất hiện một cửa sổ mới. Tại đây, bạn nhấn chọn vào mục “Get to installation page” để tiếp tục.

Nhấn chọn Get to installation page để tiếp tục cài đặt
Nhấn chọn Get to installation page để tiếp tục cài đặt

Bước 4: Nhấn Next

Ở cửa sổ tiếp theo, hệ thống yêu cầu bạn chọn thư mục cài đặt PES 2020. Nếu muốn thay đổi vị trí cài đặt trò chơi thì có thể bấm vào biểu tượng tìm kiếm như trong hình dưới đây. Còn nếu bạn giữ nguyên vị trí được hệ thống gợi ý thì hãy bấm vào nút “>” để thực hiện các bước cài đặt kế tiếp.

Thay đổi vị trí lưu bộ cài đặt trò chơi PES 2020 trên máy tính
Thay đổi vị trí lưu bộ cài đặt trò chơi PES 2020 trên máy tính

Bước 5: Nhấn “>” để tiếp tục

Giao diện cài đặt trò chơi lúc này sẽ xuất hiện một số tùy chọn. Bạn chỉ việc để mặc định các tùy chọn này và nhấn chọn vào dấu “>” để tiếp tục.

Nhấn chọn dấu “>” để tiếp tục
Nhấn chọn dấu “>” để tiếp tục

Bước 6: Nhấn Install và chờ đợi kết quả

Cuối cùng, bạn hãy nhấn vào nút Install để kích hoạt chương trình cài đặt và chờ đợi kết quả. Sau khi quá trình cài đặt diễn ra hoàn tất, trên màn hình sẽ xuất hiện 1 thư mục như hình dưới đây. Như vậy, có nghĩa bạn đã cài đặt trò chơi PES 2020 cho PC thành công.

Thư mục báo hiệu chương trình cài đặt PES 2020 Full Crack cho PC thành công
Thư mục báo hiệu chương trình cài đặt PES 2020 Full Crack cho PC thành công

Bước 7: Crack PES 2020

Muốn bẻ khóa bản quyền trò chơi PES 2020 để có thể sử dụng vĩnh viễn không hề khó. Sau khi cài đặt xong trò chơi, bạn vào thư mục giải nén và copy tệp có tên là eFootball PES 2020 ZAZIX. Tiếp đến, bạn truy cập vào thư mục cài đặt trò chơi theo đường link dẫn vừa lựa chọn ở bước 4 rồi dán tệp copy vào đó là xong.

Trên đây là trọn bộ thông tin hướng dẫn cách tải và cài đặt PES 2020 Full Crack cho PC chi tiết mà khotaiphanmem.com muốn gửi đến bạn đọc. Hy vọng, bạn sẽ dễ dàng cài đặt tựa game thành công để sẵn sàng trải nghiệm cảm giác mới mẻ của mùa giải mới cùng PES. Chắc chắn với PES phiên bản 2020 bạn sẽ có được những phút giây trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.