Hướng Dẫn Tải & Active Office 2013 Full Crack Vĩnh Viễn

Office 2013 là phần mềm tin học văn phòng được phát hành 29/01/2013 mặc dù đã có tuổi đời khá lâu nhưng phiên bản này vẫn có lượt tải về sử dụng rất lớn nhờ tính năng sử dụng quen thuộc, cấu hình cài đặt không yêu cầu quá cao cho máy tính. Trong bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải office 2013 chi tiết nhất nhé.

Link tải Office 2013 Full Crack – Google Drive siêu nhanh

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Yêu cầu cấu hình cài đặt

  • Máy tính và bộ xử lý: Bộ xử lý x86- hoặc x64-bit 1 GHz hoặc nhanh hơn với tập lệnh SSE2
  • Bộ nhớ (RAM): 1 GB RAM (32-bit); RAM 2 GB (64-bit)
  • Đĩa cứng: 3 GB dung lượng tối thiểu
  • Màn hình: Tăng tốc phần cứng đồ họa yêu cầu cạc đồ họa DirectX10 và màn hình có độ phân giải 1024 x 576 trở lên
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Windows Server 2008 R2, Windows Server 2012
  • Phiên bản .Net: .Net 3.5, 4.0 hoặc 4.5

Tổng quan về Microsoft Office 2013

Office 2013 là gói phần mềm máy tính văn phòng kế thừa của Office 2010. Phiên bản này được đánh giá có nhiều cải tiến mạnh mẽ so với người đàn em office 2010 bao gồm những tính năng mới như hỗ trợ cho các gói dịch vụ được cải tiến như Office Open XML, Portable Document Format (PDF) OpenDocument (ODF)  và hỗ trợ các giao diện đa điểm.

Giới thiệu về Microsoft Office 2013
Giới thiệu về Microsoft Office 2013

>>Tham khảo thêm: Tính năng nổi bật trên phần mềm Office 2016

Các tính năng nổi bật có trong bộ Office 2013

Word 2013: Chế độ Read Mode, tương tác tốt hơn với Video và PDF

Với sự thay đổi trong bộ Office lần này, Word 2013 có thể xem như là một phần mềm đọc sách điện tử nữa. Mở một văn bản thuần, chọn chế độ “Read mode” và Word sẽ loại bỏ hoàn toàn các thanh công cụ, giúp bạn có một trải nghiệm tốt hơn khi đọc văn bản. Trong chế độ “Read mode”, ngoài nút mũi tên để chuyển sang trang khác thì cũng xuất hiện một chế độ mới, cho phép bạn đánh dấu trang đang đọc để lần sau khi mở lại bạn không phải tốn công phải tìm lại từ đầu.
word7
Ngoài ra, bản Word lần này còn tương thích rất tốt với các video, bạn có thể tìm kiếm video trên mạng (như Youtube, qua công cụ tìm kiếm Bing) và thêm chúng vào file văn bản của mình. Khi đọc, Word cũng có thể trực tiếp mở video ngay trong giao diện của mình mà không cần mở trình duyệt.
giao dien word2013 25
Ngoài hai tính năng trên, Word lần này còn đi kèm một chức năng khá quan trọng đó là đọc file PDF và đổi định dạng PDF sang định dạng Word. Với khả năng tương tác với các file PDF tuyệt vời như này, Word sẽ giúp bạn giảm đi khá nhiều thời gian với các phần mềm convert.
>>Tham khảo: Hướng dẫn cách cài đặt Office 2019 chi tiết

Excel 2013: Dễ tạo bảng hơn, nhiều hàm hơn

Ở phiên bản mới nhất này, Excel cho phép người dùng tạo các bảng và làm việc với các phép tính dễ hơn rất nhiều. Chọn một phần trên bảng mà bạn cần làm việc, sau đấy mục “Analysis icon” sẽ hiện ra, cho bạn các tùy chọn về định dạng, biểu đồ và các cột. Ngoài ra còn nhiều các tính năng mới mà bạn cần để tạo và làm việc với biểu đồ.
Excel 2013 2
Microsoft cũng bổ sung khá nhiều hàm mới để bạn làm việc với các con số.

PowerPoint 2013: Tìm ảnh từ Facebook, điều khiển tốt hơn khi bắt đầu trình chiếu

Từ PowerPoint, bạn có thể tìm và thêm các ảnh từ Album trên Facebook, Flick hoặc một số dịch vụ up ảnh trực tuyến khác mà không phải download chúng về máy trước, điều này sẽ rất thuận tiện để giúp người dùng tiết kiệm được kha khá thời gian.
cach trinh chieu powerpoint 1 e1667288426585
Ngoài chức năng trên, ở bản này, PowerPoint còn cho phép bạn có nhiều lựa chọn hơn khi đang trình chiếu bài diễn thuyết của mình, một sự thay đổi khá lớn đó là cho phép bạn Zoom trực tiếp vào một phần của slide khi nó đang được chiếu bằng cách sử dụng “Slide Zoom”.

OneNote 2013: Đồng bộ âm thanh với nội dung

Đây là một trong số tính năng tốt nhất trong OneNote vẫn còn và được nâng cấp thêm. Dễ hiểu hơn, nếu như bạn vừa ghi âm giáo viên của bạn đang giảng bài, vừa cố gắng ghi lại những gì giáo viên bạn nói vào OneNote,đến khi xem lại, bạn vừa có thể đọc nội dung mình ghi được, vừa có thể nghe xem giáo viên của bạn lúc ấy đang nói những gì. Để mở tính năng này, bạn vào Insert/Create Audio).
Đây không phải là tính năng mới trong bản này nhưng trong bản Office 2013 RT (bản cho Surface RT), tính năng này hoàn toàn không có.

Outlook 2013: Ghi chép, giao diện cảm ứng thân thiện hơn

Outlook cũng có một vài tính năng mới, một trong số đó phải kể đến là sự kết hợp với OneNote. Chỉ cần một cú click chuột, bạn có thể chuyển Email của bạn sang OneNote dễ dàng.
Office 2013 8
Ngoài ra, Outlook cũng đã thiết kế và tinh chỉnh lại phần lịch để tương tác tốt hơn với các thao tác cảm ứng.

Hướng dẫn cài đặt Office 2013 chi tiết nhất

Bước 1: Tải file ở trên và giải nén bằng Winrar. Vào thư mục vừa giải nén chạy file setup.exe

setup office 2013

Bước 2: Tick chọn vào ô ” I accept the terms of this agreement” và nhấn nút Continue.

setup office 2013 1

Bước 3: Tiếp theo, chỉ cần chọn “Install Now” để tiếp tục cài đặt. Nếu bạn muốn các tùy chọn nâng cao hơn, chẳng hạn như cài đặt các bộ phận bạn muốn sử dụng, hãy chọn Tùy chỉnh.

setup office 2013 2

Bước 4: Sau khi bạn hoàn tất bước, hệ thống sẽ tự động cập nhật cài đặt cho bạn. Tại thời điểm này, tất cả những gì bạn phải làm là chờ đợi một chút để kết thúc. Khi cài đặt phần mềm hoàn tất, giao diện người dùng sẽ xuất hiện như hình dưới đây. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Close.

setup office 2013 3 1

Các cách Activate Office 2013 vĩnh viễn

Nếu như bạn đã thử những cách trên mà không được hiệu quả thì bạn có thể dùng cách này, mình sẽ trình bày ngay ở bên dưới.

Cách số 1: Kích hoạt Office 2013 bằng Command Prompt

Bước 1:

Đầu tiên bạn Copy đoạn code này, sau đó ra ngoài màn hình desktop nhấn phải chuột chọn Text Document. Rồi paste toàn bộ nó vào file text đó nhé.

@echo off title Activate Microsoft Office 2013 Volume for FREE!&cls&echo ============================================================================&echo #Project: Activating Microsoft software products for FREE without software&echo ============================================================================&echo.&echo #Supported products:&echo – Microsoft Office 2013 Standard Volume&echo – Microsoft Office 2013 Professional Plus Volume&echo.&echo.&(if exist “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office15\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office15”)&(if exist “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office15\ospp.vbs” cd /d “%ProgramFiles(x86)%\Microsoft Office\Office15”)&echo.&echo ============================================================================&echo Activating your Office…&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:92CD4 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /unpkey:GVGXT >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:KBKQT-2NMXY-JJWGP-M62JB-92CD4 >nul&cscript //nologo ospp.vbs /inpkey:YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT >nul&set i=1 :server if %i%==1 set KMS_Sev=kms7.MSGuides.com if %i%==2 set KMS_Sev=kms8.MSGuides.com if %i%==3 set KMS_Sev=kms9.MSGuides.com if %i%==4 goto notsupported cscript //nologo ospp.vbs /sethst:%KMS_Sev% >nul&echo ============================================================================&echo.&echo. cscript //nologo ospp.vbs /act | find /i “successful” && (echo.&echo ============================================================================&echo.&echo #My official blog: MSGuides.com&echo.&echo #How it works: bit.ly/kms-server&echo.&echo #Please feel free to contact me at if you have any questions or concerns.&echo.&echo #Please consider supporting this project: donate.msguides.com&echo #Your support is helping me keep my servers running everyday!&echo.&echo ============================================================================&choice /n /c YN /m “Would you like to visit my blog [Y,N]?” & if errorlevel 2 exit) || (echo The connection to my KMS server failed! Trying to connect to another one… & echo Please wait… & echo. & echo. & set /a i+=1 & goto server) explorer “http://MSGuides.com“&goto halt :notsupported echo.&echo ============================================================================&echo Sorry! Your version is not supported. :halt pause >nul

key office 2013 cach de kich hoat active dung vinh 3

Bước 2:

Sau đó bạn Save As file đó lại với cái tên là “1click.cmd” nhé.

Rồi bạn nhấn chuột phải vào cái file vừa lưu (1click.cmd) chọn Run as administrator để chạy nó với quyền quản trị cao nhất.

key office 2013 cach de kich hoat active dung vinh 4

Rồi các bạn đợi chút xíu cho nó chạy, sau khi chạy xong các bạn thấy dòng chữ trên cửa sổ Command Prompt là “Product activation successful”. Vậy là các bạn đã kích hoạt thành công Office 2013 rồi đó.

Cách số 2: Kích hoạt bằng key Office 2013 bản quyền

YC7DK-G2NP3-2QQC3-J6H88-GVGXT

366NX-BQ62X-PQT9G-GPX4H-VT7TX

2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV

4HNBK-863MH-6CR6P-GQ6WP-J42C9

KBDNM-R8CD9-RK366-WFM3X-C7GXK

6KTFN-PQH9H-T8MMB-YG8K4-367TX

C2FG9-N6J68-H8BTJ-BW3QX-RM3B3

J484Y-4NKBF-W2HMG-DBMJC-PGWR7

Trên đây là hướng dẫn tải và cài đặt Office 2013 cho máy tính. Đây là bộ ứng dụng văn phòng chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúc các bạn cài đặt thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị khi sử dụng.

MSBV: 34215

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.