Hướng dẫn cách xuất video không có logo trong Filmora 9 cực dễ

Số lượng người dùng sử dụng Wondershare Filmora 9 ngày càng nhiều. Tuy nhiên những người dùng mới vẫn còn gặp khó khăn khi sử dụng Wondershare Filmora 9. Trong đó có không ít người dùng chưa biết cách xuất video trong Wondershare Filmora 9. Đặc biệt là cách xuất video không có logo trong Filmora 9. Vì thế hôm nay chúng tôi sẽ bật mí hướng dẫn chi tiết. 

Giới thiệu về Wondershare Filmora 9

Để có thể xuất video trong Wondershare Filmora 9 thì trước hết bạn cần hiểu về phần mềm này. Theo đó bạn có thể gọi phần mềm Wondershare Filmora 9 với cái tên ngắn gọn là Filmora 9. Đây thực chất là một phần mềm chỉnh sửa video hàng đầu hiện nay.

Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora 9
Giới thiệu phần mềm chỉnh sửa video Wondershare Filmora 9

Chỉ cần cài đặt Wondershare Filmora 9 về máy là bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Phần mềm này rất ưu việt khi gây ấn tượng với hàng loạt ưu điểm. Ví dụ như: 

 • Có giao diện trực gọn gàng, đơn giản và thân thiện với người dùng. 
 • Được tích hợp hiệu ứng đa dạng chuyển tiếp với bộ lọc cho phép bạn thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa video. 
 • Tích hợp hình ảnh sinh động, âm nhạc, gif,….hấp dẫn 
 • Có thể hỗ trợ chỉnh sửa, cắt giảm kích thướng hay loại bỏ tiếng ồn trong video 
 • Xuất video chất lượng rõ nét với độ phân giải cao
 • … 

Xem thêm: Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt AutoCAD 2015

 Các bước xuất video trong Filmora 9

Cách xuất video trong Wondershare Filmora 9 về cơ bản được thực hiện khá đơn giản. Toàn bộ quá trình xuất video bằng phần mềm này chỉ gồm các bước như sau: 

Chỉnh sửa video bằng Filmora 

Đầu tiên nếu bạn muốn xuất video Wondershare Filmora 9 thì cần chỉnh sửa video trước. Điều này sẽ giúp bạn có được video như ý sau khi xuất về máy. 

Cụ thể bạn hãy khởi động phần mềm Wondershare Filmora 9 cài đặt trên máy tính lên. Tại giao diện mở ra bạn vào Media và nhấn biểu tượng Media + với mục đích tải video chỉnh sửa vào Wondershare Filmora 9. 

Tải video muốn xuất lên Wondershare Filmora 9
Tải video muốn xuất lên Wondershare Filmora 9

Lúc này nếu bạn cần cắt video hãy nhấn vào thời gian muốn cắt. Sau đó bạn chọn biểu tượng chiếc kéo. Rồi nhấp chuột vào mốc thời gian muốn xóa và nhấn Ctrl +X. 

Chỉnh sửa cắt video theo mong muốn
Chỉnh sửa cắt video theo mong muốn

Còn nếu bạn muốn thêm hình ảnh vào video cho thêm phần hấp dẫn hãy tải ảnh lên. Sau đó nhấp chuột vào đoạn cần chèn ảnh và nhấn + trên bức ảnh.  

Chèn ảnh vào video muốn xuất
Chèn ảnh vào video muốn xuất

Ngoài ra với phần mềm Wondershare Filmora 9 bạn còn có thể tiến hành thêm hiệu ứng cho video của mình. Chỉ cần bạn nhấn vào Transition trên thanh công cụ rồi thực hiện thao tác tương tự chèn ảnh là được. 

Chèn hiệu ứng vào video muốn xuất
Chèn hiệu ứng vào video muốn xuất

Cách xuất video 

Khi bạn đã hoàn thành việc chỉnh sửa video của mình thì giờ có thể tiến hành xuất video. Tuy nhiên trước đó bạn có thể xem preview trước để kiểm tra xem đã ưng ý với video chỉnh sửa hay chưa. Khi bạn đã chắc chắn muốn xuất video thì hãy làm như sau: 

 • Nhấn vào mục EXPORT để định dạng, đặt tên cho video muốn xuất. 
 • Bạn tùy chọn các định dạng như là MP4, MP3, T5,… 
 • Đặt tên video muốn xuất tại mục Name. 
 • Chọn ổ đĩa lưu video tại mục Save to 
 • Tiếp tục click EXPORT. Khi đó video sẽ được xuất, lưu trữ trong máy tính của bạn
Cách xuất video trong Wondershare Filmora 9
Cách xuất video trong Wondershare Filmora 9

Hướng dẫn cách gỡ mathtype trong word 2010

Nguyên nhân của việc khi xuất video có logo của Filmora

Nếu bạn xuất video trong Wondershare Filmora 9 đôi khi sẽ dính logo. Đây là một lỗi thường gặp khi bạn làm việc với Wondershare Filmora 9 trong việc xuất video và cần khắc phục. Theo đó nguyên nhân của lỗi video xuất có dính logo của Filmora được ghi nhận do phần mềm bạn đang sử dụng là bản miễn phí. 

Cách xóa logo 

Cách tối ưu để giúp bạn khắc phục lỗi video xuất dính logo Filmora là nâng cấp phần mềm. Nghĩa là để xóa logo Filmora bạn hãy chuyển từ việc sử dụng phần mềm miễn phí sang dạng bản quyền. Cụ thể bạn làm như sau: 

 • Tải phần mềm Wondershare Filmora bản quyền về máy. Bạn có thể tải phần mềm bằng cách click link tại đây.
 •  Chờ đợi quá trình tải Wondershare Filmora về máy hoàn tất thì bạn hãy tiến hành giải nén. 
 • Tiếp theo bạn tắt Windows Defender để tiến hành cài đặt phần mềm Wondershare Filmora. 
 • Tại giao diện file Wondershare Filmora giải nén bạn chọn file cài đặt và nhấn chuột phải để chọn Run as administrator.
Cài đặt Wondershare Filmora bản quyền
Cài đặt Wondershare Filmora bản quyền
 • Nhấn chọn Next liên tục để cài đặt Wondershare Filmora
Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn thành để xuất video không còn lỗi dính logo Filmora
Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn thành để xuất video không còn lỗi dính logo Filmora

Thông thường bạn sẽ mất khoảng vài phút cho việc cài đặt Wondershare Filmora bản quyền mới nhất. Vì thế bạn chỉ cần thực hiện đúng các thao tác và chờ đợi cho đến khi quá trình hoàn tất. Lúc này bạn có thể sử dụng phần mềm Wondershare Filmora để chỉnh sửa, xuất video như bình thường. Chắc chắn lỗi video dính logo Wondershare Filmora sẽ được khắc phục triệt để. 

Cách xuất video trong Filmora 9 full crack vừa được chúng tôi bật mí. Hy vọng thông qua hướng dẫn sẽ giúp bạn tự tiến hành xuất video bằng phần mềm Wondershare Filmora 9 mà không dính logo. Chắc chắn dù bạn không phải là dân chuyên nghiệp thì với Wondershare Filmora 9 cũng có thể thỏa sức sáng tạo sản xuất video hấp dẫn như ý muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.