Download Microsoft Toolkit 2.6.5 & 2.7.2 Mới Nhất 2024

Microsoft Toolkit là công cụ hỗ trợ người dùng kích hoạt các phiên bản của Windows và Microsoft Office toàn diện nhất hiện nay. Công cụ này vô cùng gọn nhẹ, đơn giản, dễ sử dụng. Các bạn có thể download Microsoft Toolkit để active, Windows 7, Windows 8/8.1 và Windows 10. Cùng nhiều phiên bản Office khác như: Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu chi tiết hơn. 

Link Download Microsoft Toolkit 2.6.5 & 2.7.2 – Google Drive

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Yêu cầu cài đặt của Microsoft Toolkit

 • Bộ xử lý Intel Pentium 3 trở lên
 • Yêu cầu có ít nhất 1GB RAM
 • Dung lượng đĩa cứng: 30 MB
 • .NET Framework 4.0 trở lên

Cách dùng Microsoft Toolkit Active Office và Windows

Bước 1: Chạy phần mềm Microsoft Toolkit 2.6 BETA 5

Trước khi chạy phần mềm các bạn cần tắt các phần mềm diệt virus. Sau đó bấm chuột phải vào file “Microsoft Toolkit.exe” rồi chọn “Run as administrator” để khởi động công cụ.

su dung toolkit active office va windows 1

Lúc này sẽ có 2 tùy chọn cho bạn:

 • Tùy chọn 1: Chọn vào biểu tượng “OFFICE” để active Microsoft Office
 • Tùy chọn 2: Chọn vào biểu tượng “WIN” để active Windows

Bước 2: Kiểm tra phần mềm có thể active hay không?

Sau khi lựa chọn 1 trong 2 tuỳ chọn trên thì màn hình sẽ hiển thị khung như hình ảnh dưới đây.  

su dung toolkit active office va windows 2

Tại đây bạn lưu ý phần Supperted sẽ có 2 trạng thái “YES” or “NO”: 

 • Hiển thị “YES” tỉ lệ active thành công 100%
 • Hiển thị “NO” Tỉ lệ active thành công 0%

Bước 3: Kiểm tra và kích hoạt

Bấm Tab Activation (1) >>> Bấm vào Check (2) để kiểm tra thông tin chi tiết về bản quyền windows hay office bạn đang sử dụng.

su dung toolkit active office va windows 3

Cuối cùng, bạn bấm vào EZ-Activator (3) để tiến hành kích hoạt. Sau khi hoàn thành phần mềm sẽ hiện thị thông báo đến bạn.

>>Hướng dẫn kích hoạt phần mềm mathtype 6.9 full crack

Microsoft Toolkit là gì?

Microsoft Toolkit đây là bộ cung cụ được sáng tạo bởi CODYQX4. Nó được sử dụng để active các hệ điều hành Windows (Windows 10, Windows 8.1, Windows 8, Windows 7) và các phiên bản của Microsoft Office (Office 2003, Office 2007, Office 2010, Office 2013, Office 2016) thông qua quy trình có tên KMS.

ssffg 1

KMS là công nghệ do Microsoft phát triển. Bộ công cụ của Microsoft mô phỏng công nghệ này bằng cách tạo phiên bản mô phỏng của máy chủ KMS trên máy của bạn, phản hồi các yêu cầu kích hoạt cài đặt Windows / Office bằng cách cấp cho nó một khóa cấp phép được tạo trước.

Sau 3 tháng, một yêu cầu sẽ được gửi đến máy chủ KMS bởi các ứng dụng Microsoft đã cài đặt trên máy tính của bạn. Do đó, điều quan trọng nhất là bộ công cụ của Microsoft phải hoạt động liên tục như một dịch vụ trên máy tính để phản hồi lại các yêu cầu này. 

Toolkit 2.6.7 được sử dụng để kích hoạt:

 • Windows 7 all versions
 • Windows Vista all versions
 • Windows 10 all versions
 • Windows 8/8.1 all versions
 • MS Office 2007 all versions
 • MS Office 2003 all versions
 • MS Office 2013 all versions
 • MS Office 2010 all versions
 • MS Office 2016 all versions

Microsoft Toolkit sẽ giải quyết giúp bạn những vấn đề nào?

Do được liên tục cập nhật các bản vá với các tính năng mạnh mẽ và giao diện thân thiện với người dùng. Nó thích hợp với bất kỳ máy tính Windows nào . Sau đây là một số tính năng độc quyền của bộ kích hoạt tuyệt vời này. Khi bạn đọc phần này, bạn sẽ không bao giờ bỏ qua được ứng dụng quá đỗi hữu ích này 

Kích hoạt kể cả khi không online

Đây là một tác vụ tuyệt vời mà Microsoft đã phát triển giành cho bản Microsoft toolkit. Bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này ngay cả khi online, nhà phát hành đã vô cùng quan tâm đến người dùng khi ở những nới khó có thể kết nối mạng

Nhưng hãy chú ý là chức năng này chỉ được tương hỗ cho Microsoft toolkit dòng 2.5.1 và 2.5.2. nếu bạn đang hoạt động phiên bản cũ của trình Action Windows này, thì bạn phải kết nối Internet để Action Windows 10 trên laptop của bản thân trong đó các phiển bản 2.4, 2.4.1, 2.4.2 và 2.4.3 không hỗ trợ Action Windows và Office khi ngoại tuyến (Offline).

>>Đánh giá các tính năng trên phần mềm spss 20

Sử dụng phần mềm vĩnh viễn

Sau khi kích hoạt window hoặc office trên máy tính bằng Microsoft toolkit, bạn sẽ chẳng cần phải lo lắng về việc kích hoạt lại nó trong một khoảng thời gian dài 

su dung microsoft toolkit

Kích hoạt Windows bản quyền

Sau khi sử dụng Microsoft Toolkit ta dễ dàng xác thực và kích hoạt Windows bản quyền trên máy tính 100%. Bởi bộ công cụ này không kích hoạt Windows thông qua các phím hoặc máy chủ, mà sử dụng máy chủ KMS để kích hoạt được công bố chính thức bởi Công ty Microsoft.

Đặc biệt, Microsoft Toolkit không có phần mềm độc hại và không có mã nguy hiểm, bạn có thể tải xuống mà không cần nghi ngờ gì. Hãy yên tâm rằng, máy tính của bạn sẽ luôn được bảo vệ tối ưu, chúng tôi luôn coi máy tính là một thứ rất quan trọng với bản thân, chúng tôi đã test rất nhiều để đảm bảo rằng nó sẽ không ảnh hưởng gì tới máy tính của các bạn khi tải và sử dụng nó ở web của chúng tôi. 

Microsoft Toolkit là công cụ hỗ trợ kích hoạt hệ điều hành hoặc các phần mềm Microsoft Office hữu ích nhất hiện nay. Việc download Microsoft Toolkit là điều quan trọng và cần thiết. Chúc các bạn thành công!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.