Tải MathType 6.9 Full Crack Miễn Phí – Link GG Drive 2024

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều trình soạn thảo hỗ trợ tính năng soạn thảo công thức toán học như Microsoft Word. Tuy nhiên các trình soạn thảo này chưa thực sự ưu việt khiến người dùng phải mất hàng giờ mới soạn được công thức toán đúng chuẩn. Vì vậy sự ra đời của phần mềm gõ công thức toán MathType 6.9 trở thành sự lựa chọn tốt nhất. Vây để biết rõ hơn về phần mềm, cách cài đặt phần mềm này cho PC bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Link tải MathType 6.9 full crack miễn phí mới nhất

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

MathType 6.9 là phiên bản mới nhất của phần mềm gõ công thức toán học. Do đó rất nhiều đường link cập nhất trên các diện đàn bị dính bản quyền. Chình thế nếu bạn muốn trải nghiệm toàn bộ những tính năng ưu việt của phiên bản mới nhất này một cách miễn phí thì hãy cập nhật chính xác link download MathType 6.9 full crack miễn phí để cài đặt. Hoặc bạn có thể lựa chọn một trong những được link download chất lượng hỗ trợ crack vĩnh viễn được chia sẻ sau đây.

Cấu hình để cài đặt MathType full crack

Download MathType 6.9 cũng giống như download mọi phần mềm khác bạn cần chú ý lựa chọn phiên bản có cấu hình tương thích để cài đặt. Đối với phần mềm MathType phiên bản 6.9 tương đối nhẹ nên dễ dàng tương thích với máy tính có cấu hình như sau:

  • HĐH: Mac OS 10.11 trở lên hoặc Windows 7/8/10
  • Ổ cứng trống: >35MB
  • Phần mềm ứng ứng: Microsoft Office 2011 cho Mac. Windows thì Office 2007 trở lên

>>Tham khảo: Các tính năng có trên phần mềm spss 20 mới cập nhật

Hướng dẫn cài đặt MathType 6.9 chi tiết

Để tải và cài đặt phần mềm MathType 6.9 full crack cho PC không phải là việc gì quá khó. Bởi vì bạn chỉ cần thực hiện đúng các bước hướng dẫn sau là sẽ dễ dàng cài đặt phần mềm để trải nghiệm thỏa thích mỗi ngày, hỗ trợ công việc tốt hơn.

Chi tiết cách tải cài đặt MathType 6.9 full crack
Chi tiết cách tải cài đặt MathType 6.9 full crack

Bước 1: Tải phần mềm

Bạn chỉ cần lựa chọn 1 trong 2 đường link được chia sẻ ở trên rồi nhấn tải về máy là có ngay phần mềm để cài đặt.

Bước 2: Chạy File cài đặt

Chọn Next
Chọn Next

Sau khi hoàn tất quá trình tải MathType 6.9, bạn hãy tắt hết các ứng dụng Microsoft Office. Tiếp theo bạn vào thư mục tải về tiến hành giải nén và chạy file cài đặt phần mềm. Lúc này một bảng cài đặt hiện ra, bạn bấm chọn “I accept the…” rồi chọn Next.

Khi quá trình cài đặt bắt đầu, bạn hãy đợi khoảng vài dây để phần mềm được cài đặt vào máy.

Khởi động cài đặt
Khởi động cài đặt

Bước 3: Nhập Key Crack

Khi quá trình cài đặt diễn ra hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập Key bạn quyền. Vì vậy bạn hãy nhấn chọn vào phần mềm Unlock MaythiType with a Valid Product Key. Sau đó bạn điền thông tin tùy ý và nhập Key Crack vào phần mục Product Key. Key Crack cần nhập: MTWE691-011084-r0xyl. Cuối cùng bạn nhấn chọn vào mục Next để tiếp tục.

Nhập Key Crack
Nhập Key Crack

Bước 4: Bấm chọn OK

Một khi bạn hoàn tất xong các bước ở trên thì ở bước này bạn chỉ cần bấm chọn “Install” rồi chọn OK. Như vậy phần mềm MathType 6.9 đã được cài đặt xong và có thể sử dụng miễn phí vĩnh viễn.

Click vào nút OK để kết thúc cài đặt
Click vào nút OK để kết thúc cài đặt

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài đặt phần mềm spss 22 chi tiết nhất

Hướng dẫn thêm MathType vào Microsoft Word

Muốn thêm MathType 6.9 vào Microsoft Word là việc làm vô cùng dễ dàng. Đặc biệt khi bạn đã cài đặt MathType thành công trên máy tính của mình thì chỉ cần thực hiện thêm vài ba bước cơ bản là có thể thêm MathType vào Microsoft Word. Cách thêm MathType vào Microsoft Word chi tiết như sau:

Bước 1: Vào mục cài đặt MathType 

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào thư mục cài đặt MathType 6.9. Thông thường thư mục cài đặt phần mềm trên máy tính sẽ là ô C. Vì vậy bạn vào (C)> Program Files (x86)> MathType? MathPage> 32 cho hệ điều hành 64 bit. Đối với hệ điều hành 32 bit thì sẽ chọn Program file. Sau đó bạn chọn và copy file MathPage.wll.

Vào mục cài đặt phần mềm MathType
Vào mục cài đặt phần mềm MathType

Bước 2: Dán vào mục cài đặt Microsoft Office

Sau khi bạn copy xong mục cài đặt phần mềm MathType thì hãy vào mục cài đặt Microsoft Office và dán mục cài đặt phần mềm MathType vào đó. Như vậy bạn đã thêm xong phần mềm MathType vào Microsoft Word.

Dán mục cài đặt MathType vào mục cài đặt Microsoft Office
Dán mục cài đặt MathType vào mục cài đặt Microsoft Office

Tổng quan về MathType 6.9 

MathType 6.9 là một trong những phiên bản mới nhất của phần mềm soạn thảo công thức toán học chuyên dụng MathType. Phần mềm được bổ sung nhiều công thức toán học và tính năng vượt trội so với các biên bản trước đó. Vì vậy tải MathType 6.9 và trải nghiệm sẽ giúp hỗ trợ người dùng soạn thảo công thức toán học một cách nhanh chóng, đảm bảo tính chính xác cao.

Phần mềm MathType 6.9
Phần mềm MathType 6.9

Ưu điểm của phần mềm MathType 6.9 

MathType 6.9 là phần mềm có khả năng cho phép người dùng tạo ra các ký hiệu toán học một cách chính xác chỉ với thời gian rất ngắn. Phần mềm không hoạt động độc lập mà hỗ trợ soạn thảo công thức toán học nhằm mục đích đưa vào trong các ứng dụng web, Word, PowerPoint,…một cách dễ dàng. Vì vậy sử dụng phần mềm MathType giúp người dùng tiết kiệm thời gian khi xây dựng công thức toán học. 

Phần mềm còn hỗ trợ cho bộ Microsoft Office làm đẹp bài viết hơn nhờ hiệu ứng màu sắc, font chữ của MathType 6.9. Phiên bản mới này sử dụng ổn định với hầu hết các thiết bị máy tính và ít xảy ra lỗi khi tích hợp vào Word, PowerPoint. Vì vậy MathType rất dễ dùng, tạo cảm giác thân thiện với người dùng ngay cả với những người mới lần đầu trải nghiệm.

Ưu điểm của MathType 6.9 là gì?
Ưu điểm của MathType 6.9 là gì?

MathType 6.9 còn là phần mềm sở hữu giao diện đồ họa đơn giản, đẹp mắt giúp người dùng dễ dàng chỉnh sửa. Khi sử dụng phần mềm soạn thảo công thức toán học này, người dùng có thể nhập các phương trình toán bằng chuột hoặc bàn phím trong môi trường WYSIWYG đầy đủ đồ họa. Nhờ vậy người dụng dõ nhanh hơn, nhập công thức chính xác hơn.

Nhược điểm của phần mềm MathTyoe 

Phiên bản phần mềm soạn thảo công thức toán học mới nhất này sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật làm hài lòng người dùng. Song phần mềm vẫn còn tồn tại một số nhược điểm đáng chú ý như:

  • Dung lượng File văn bản sẽ tăng lên nhanh chóng do các ký hiệu ở dạng ảnh
  • Phần mềm chỉ tích hợp với con số Slideshow hoặc bài ngắn với số lượng cơ chế không quá đa dạng
  • Với người quen gõ TELEX thì sử dụng phần mềm cảm giác chậm hơn

Tổng hợp những năng nổi bật của MathType 6.9

MathType 6.9 là phiên bản mới nhất của phần mềm soạn thảo công thức toán học MathType. Do đó phiên bản mới này không chỉ kế thừa các tính năng của các phiên bản cũ cũng như được nâng cấp nhiều tính năng vượt trội hơn. Tiêu biểu như:

Hỗ trợ soạn thảo công thức toán học dễ dàng, nhanh chóng

Phần mềm MathType 6.9 tích hợp các công thức được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn quốc tế về kích thước, khoảng cách,….Vì vậy khi sử dụng giúp người dùng soạn thảo công thức toán học nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

MathType 6.9 có tính năng gì hấp dẫn?
MathType 6.9 có tính năng gì hấp dẫn?

Ngoài ra, phần mềm còn cho phép người dùng viết các chương trình tại cửa sổ chính với những template có sẵn. Điều này giúp giảm thời gian viết chương trình, tăng hiệu suất công việc bằng các phím tắt, biểu tượng, template.

Khả năng tích hợp Microsoft Word và Microsoft PowerPoint

Phần mềm được thiết kế có thể tích hợp dễ dàng với các ứng dụng Microsoft chẳng hạn như Microsoft Word, Microsoft PowerPoint. Vì thế sử dụng phần mềm soạn thảo công thức toán học này giúp người dùng dễ dàng tạo ra những công thức đúng, đạt chuẩn để đưa vào các văn bản. Từ đó giúp các văn bạn gia tăng tính hấp dẫn, đảm bảo tính chính xác cho người xem dễ nắm bắt. 

Hỗ trợ định dạng các phông chữ, kiểu chữ, màu chữ

MathType 6.9 tích hợp hơn 800 ứng dụng khác nhau hỗ trợ người dùng. Các tính năng định dạng phông chữ, kiểu chữ, màu chữ,…được tích hợp sẵn trên giao diện chính giúp người dùng dễ dàng thao tác, lựa chọn cũng như sáng tạo để tạo điểm nhấn cho công thức làm đẹp bản thảo, bài viết.

Hỗ trợ công thức toán học bằng LaTex

Ngoài những tính năng nổi bật ở trên, phần mềm MathType 6.9 còn hỗ trợ người dùng công thức toán học bằng LaTex. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể nhập trực tiếp phương trình vào MathType mà không gặp phải bất cứ trở ngại dì. Mọi thao tác thực hiện chỉ đơn giản bằng việc kéo thả các biểu thức nhanh vào thanh công cụ.

MathType 6.9 hỗ trợ trợ công thức toán học bằng LaTex
MathType 6.9 hỗ trợ trợ công thức toán học bằng LaTex

Trên đây là toàn bộ thông tin về phần mềm soạn thảo toán học MathType. Hy vọng thông qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ về phiên bản phần mềm 6.9 cũng như nắm chắc cách download và cài đặt MathType 6.9 full key mới nhất.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.