Hướng dẫn chi tiết cách tải và sử dụng Firewall App Blocker

Firewall App Blocker là một trong những phần mềm nổi tiếng về khả năng bảo mật máy tính an toàn bậc nhất. Vì vậy, các thông tin về cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm luôn trở thành mối quan tâm hàng đầu của đông đảo người dùng. Hiểu rõ điều này nên trong bài viết hôm nay khotaiphanmem.com sẽ hướng dẫn từ A – Z cách thức sở hữu phần mềm, bạn hãy cùng theo dõi nhé.

Đôi nét về phần mềm Firewall App Blocker

Firewall App Blocker là phần mềm miễn phí chuyên cung cấp các giải pháp bảo vệ máy tính một cách toàn diện. Không giống với các phần mềm Antivirus khác, phần mềm này khi sử dụng sẽ tạo ra một lớp rào chắn bảo mật vững chắc cho các chương trình cài đặt trên máy tính.

Phần mềm Firewall App Blocker
Phần mềm Firewall App Blocker

Chương trình hoạt động của phần mềm được hiểu như một bức tường lửa. Phần mềm sẽ giúp ngăn chặn tối đa các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp hoặc virus máy tính xâm nhập vào dữ liệu của bạn. Từ đó, bảo vệ các ứng dụng được cài đặt và sử dụng an toàn hơn khi máy tính liên tục giao tiếp với hàng triệu dữ liệu trên Internet.

Ngoài ra, phần mềm còn giúp tăng cường bảo mật cho các dữ liệu quan trọng trên thiết bị nếu chẳng may bị hacker xâm nhập. Vì vậy, sử dụng phần mềm này bạn hoàn toàn có thể dễ dàng ngăn chặn tối đa các cuộc tấn công mạng.

Link download firewall app blocker

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Khám phá các tính năng nổi bật của Firewall App Blocker

Với phần mềm Firewall App Blocker, bạn có thể dễ dàng kiểm soát truy cập của các ứng dụng vào mạng. Đồng thời, tăng cường tính bảo mật cho thiết bị của mình. Ngoài ra, phần mềm còn sở hữu tính năng nổi bật khác chinh phục người dùng:

 • Quản lý, kiểm soát truy cập của các ứng dụng vào internet.
 • Tự động cập nhật các phiên bản mới nhất giúp quá trình sử dụng không xảy ra lỗ hổng bảo mật và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho thiết bị.
 • Giao diện thiết kế đơn giản dễ sử dụng giúp người không chuyên về máy tính vẫn có thể dễ dàng điều khiển và cấu hình các tính năng bảo mật mạng hiệu quả nhất.
 • Phần mềm cho phép người dùng tạo ra các luật chặn IP để ngăn chặn các cuộc tấn công mạng từ nhiều địa chỉ IP độc hại.
 • Tính năng Log được tích hợp cho phép phần mềm ghi lại tất cả các hoạt động của ứng dụng và truy cập mạng trên máy tính.
Khám phá các tính năng của Firewall App Blocker
Khám phá các tính năng của Firewall App Blocker

>> Download winrar full crack miễn phí 100%

Yêu cầu về cấu hình cài đặt Firewall App Blocker

Phần mềm Firewall App Blocker sở hữu cấu hình không quá năng. Vì thế, để cài đặt phần mềm trên máy tính/PC suôn sẻ bạn cần đáp ứng được các yêu cầu về cấu hình khuyến nghị sau đây.

 • Hệ điều hành yêu cầu: Windows 7/8/8.1 hoặc 10 phiên bản 32bit – 64bit.
 • Bộ xử lý yêu cầu: Intel Core i3 trở lên hoặc AMD
 • Dung lượng ổ cứng: Yêu cầu tối thiểu 50MB.
 • Kết nối mạng: Yêu cầu phải kết nối mạng ổn định.

Cập nhật link tải Firewall App Blocker mới nhất

Firewall App Blocker hiện đang được phát hành rộng rãi trên thị trường. Do đó, việc tìm kiếm đường link tải phần mềm không hề khó. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho thiết bị của mình cũng như chọn đúng link tải uy tín thì bạn hãy cập nhật ngay đường link được chia sẻ sau đây.

 • Link tải Firewall App Blocker qua Google Drive: Tại Đây

Hướng dẫn chi tiết cách tải và cài đặt phần mềm Firewall App Blocker

Cách tải và cài đặt phần mềm Firewall App Blocker trên máy tính/PC được thực hiện đơn giản như khi bạn thao tác với các phần mềm khác. Trọn bộ quy trình tải và cài đặt phần mềm như sau:

Bước 1: Tải phần mềm

Bạn truy cập vào đường link tải được chia sẻ ở trên để nhanh chóng tải phần mềm về máy. Khi tải xuống hoàn tất, bạn nhấn chuột phải vào tệp vừa tải về rồi chọn Extract Here để giải nén phần mềm.

Tải phần mềm Firewall App Blocker
Tải phần mềm Firewall App Blocker

>> Các bước tải và cài đặt sử dụng teamviewer full crack

Bước 2: Cài đặt phần mềm

Lúc này, bạn lựa chọn phiên bản cài đặt 32bits hoặc 64bit sao cho phù hợp với cấu hình máy tính của mình để khởi chạy cài đặt. Như vậy, bạn đã có ngay phần mềm để sử dụng và bảo vệ an toàn tối đa cho chiếc máy tính xinh yêu của mình.

Lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp
Lựa chọn phiên bản cài đặt phù hợp

Hướng dẫn từ A – Z cách sử dụng Firewall App Blocker

Sau khi cài đặt và kích hoạt phần mềm thành công trên máy tính thì việc sử dụng trở nên vô cùng đơn giản. Chi tiết như:

 • Bạn khởi động phần mềm với quyền Administrator.
 • Sau đó, kéo và thả biểu tượng của phần mềm cần chặn truy cập mạng vào vùng “Drag & Drop Files or Folders Here”.
 • Tiếp theo, bạn kéo và thả biểu tượng Shortcut của phần mềm trên màn hình.

Vậy là những phần mềm được cho vào danh sách đã bị chặn truy cập Internets. Trong trường hợp bạn muốn gỡ bỏ lệnh chặn thì chỉ cần chọn phần mềm đó và nhấn nút xóa.

Cách sử dụng phần mềm Firewall App Blocker
Cách sử dụng phần mềm Firewall App Blocker

Trên đây là những thông tin hướng dẫn cách tải, cài đặt và sử dụng phần mềm Firewall App Blocker chi tiết từ A – Z. Hy vọng, bạn sẽ thực hiện thành công để nhanh chóng trang bị cho thiết bị của mình tính năng bảo mật tuyệt vời nhất.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.