Link Tải Phần Mềm Tăng Tốc PC CCleaner Vĩnh Viễn Mới Nhất

CCleaner là một phần mềm “dọn rác” miễn phí trên máy tính, nằm trong top ứng dụng được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể khai thác triệt để những tính năng vượt trội của ứng dụng này. Qua bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tất tần tật thông tin về ứng dụng này có thể làm được gì? Sử dụng thế nào cho hiệu quả nhất nhé!

Tổng quan thông tin về phần mềm CCleaner

CCleaner được biết đến là một hệ thống dọn dẹp phần mềm rác trên máy tính của người dùng, ngoài công năng chính là loại bỏ những tệp rác thì ứng dụng này còn có rất nhiều tính năng hữu dụng khác. Một số người dùng nhận thấy rằng khi sử dụng phần mềm này PC của họ đã được tăng tốc đáng kể, mặt khác, ứng dụng còn phân loại cho họ đâu là tệp an toàn.

Ccleaner giúp dọn rác cho máy tính triệt để, an toàn
Ccleaner giúp dọn rác cho máy tính triệt để, an toàn

Người dùng hoàn toàn có thể yên tâm khi phần mềm này vì nó có bảo mật 2 lớp, lưu trữ thông tin, cũng như tính năng bộ lọc tệp nhằm giữ được chất lượng của tệp, truy xuất nhanh chóng mà không bị lỗi.

Link download CCleaner full crack

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Điểm mạnh của phần mềm CCleaner

Khi tải về máy phiên bản mới nhất của ứng dụng, người dùng sẽ được tiếp cận những tính năng siêu việt mà nhà phát hành vừa bổ sung và cập nhật. Một số điểm nổi bật giúp tối ưu hệ thống máy tính trong bản cập nhật như sau:

 • Quyền riêng tư người dùng: Giúp xóa những tệp tin không rõ nguồn gốc, xóa mật khẩu lưu trữ và xóa phục hồi hệ thống (System Restore) một cách nhanh chóng và hiệu quả.
 • Tính năng bảo mật: Nâng cao khóa bảo mật, giúp bảo vệ các tệp dữ liệu, thông tin của người dùng ở mức cao nhất. Nếu phát hiện tệp có chứa virus, mã độc thì ngay lập tức, ứng dụng sẽ xóa tệp ra khỏi ổ cứng của máy tính.
 • Tốc độ xử lý và giải phóng dung lượng: Ccleaner cho phép người dùng tùy ý tăng tốc độ hoạt động của laptop ở mức nhanh, hiệu quả nhất chỉ bằng 1 cú click chuột. Vì app có thể xóa bỏ các tệp Driver lỗi, Cache,.. giúp dung lượng máy tính luôn được sử dụng triệt để, không bị chiếm dụng bởi tệp rác.
 • Mức ổn định: Bên cạnh tăng tốc độ xử lý, ứng dụng này giúp máy tính của bạn có thể hoạt động mượt mà hơn bao giờ hết. Tất cả đều nhờ vào tính năng Registry, giúp tự động dọn dẹp tệp rác sau 1 khoảng thời gian dài sử dụng máy tính liên tục, giảm phần trăm hư hại cho bộ xử lý máy tính.

Hướng dẫn download idm full crack chi tiết

Tổng hợp những cấu hình máy tính có thể download CCleaner

Có thể nói rằng, ứng dụng này hỗ trợ đa dạng hệ điều hành từ Windows cho đến macOS. Sau đây là một số hệ điều hành tương thích với ứng dụng mà chúng tôi đã tổng hợp được:

 • Đối với Windows: Windows Vista, Windows XP, Windows 2003, Windows 7, Windows 8 và từ Windows 10 trở lên.
 • Đối với MacOS: Mac 10.6, Mac 10.7, Mac 10.8, Mac 10.9, Mac 10.10, Mac 10.11.

Hướng dẫn chi tiết cách cài đặt Ccleaner trên PC cực nhanh, dễ hiểu

Để có thể tải phần mềm dọn rác này về máy thật chất không quá khó, người dùng chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn như sau:

Bước 1: Tìm kiếm phần mềm trên Internet

Bước 2: Download tệp mã hóa

Lựa chọn ngôn ngữ
Lựa chọn ngôn ngữ

Lúc này, file tải về máy được định dạng là file nén, bạn hãy click chuột phải và chọn “Extract files here” để giải nén tệp. Sau đó sẽ có 1 cửa sổ hiện lên như ảnh minh họa, hãy lựa chọn ngôn ngữ phù hợp với bạn và nhấn “Enter”.

Bước 3: Mã hóa file vào máy tính

Ảnh minh họa - Chấp nhận cài đặt ứng dụng vào máy
Ảnh minh họa – Chấp nhận cài đặt ứng dụng vào máy

Sau khi nhấn “Install”, phần mềm sẽ tự động chạy chương trình back up và cài đặt vào máy tính của bạn. Chỉ mất một chút ít thời gian là bạn đã có thể trải nghiệm ứng dụng này rồi! Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn đọc một số điều khoản, nếu không có phản hồi nào khác, tiếp tục tick vào ô trống và nhấn Run Ccleaner để mở chương trình.

Chấp nhận điều khoản sử dụng dịch vụ
Chấp nhận điều khoản sử dụng dịch vụ

Thông tin chi tiết về phần mềm idm silent

Bước 4: Hoàn thành Download

Giao diện của ứng dụng sẽ như sau, ở cột bên trái sẽ hiển thị cho bạn các công cụ của ứng dụng. Tùy thuộc vào nhu cầu mà bạn lựa chọn từng biểu tượng cho phù hợp.

Ảnh minh họa - Giao diện ứng dụng Ccleaner
Ảnh minh họa – Giao diện ứng dụng Ccleaner
 • Health Check: Kiểm tra tổng quát.
 • Cleaner: Dọn file rác, tăng tốc độ PC.
 • Registry: Dọn file cache,…
 • Tools: Công cụ gỡ file, tìm trùng lặp,…
 • Options: Một số chỉnh sửa khác.

Bài viết đã tổng hợp những thông tin cần thiết về ứng dụng CCleaner. Hy vọng với lượng thông tin mà khotaiphanmem.com đã cung cấp sẽ phần nào giúp các bạn đọc hiểu rõ hơn về ứng dụng này và có cho mình lựa chọn phù hợp nhất nhé!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.