Hướng Dẫn Download DLC Boot 2019 Chi Tiết Nhất

DLC Boot là một trong những công cụ không thể thiếu giúp giải cứu, hỗ trợ máy tính mỗi khi gặp sự cố. Công cụ này hiện nay đang được phát triển với rất nhiều phiên bản khác nhau nhưng DLC Boot 2019 vẫn được người dùng đánh giá cao. Vậy để biết cách tải và cài đặt phần mềm chuẩn nhất, bạn hãy cùng theo dõi ngay bài hướng dẫn của khotaiphanmem.com sau đây nhé.

Cập nhật link tải phần mềm DLC Boot 2019 mới nhất

Trong lĩnh vực máy tính, DLC Boot 2019 được xem là giải pháp “cứu hộ” hiệu quả, nhanh chóng nhất khi máy tính bị lỗi. Phần mềm có khả năng hỗ trợ khắc phục và hạn chế các sự cố có thể xảy ra trong những trường hợp khẩn cấp trên laptop, máy tính. Vì vậy, sử dụng phần mềm DLC Boot này giúp người dùng sở hữu nhiều lợi ích tuyệt vời.

Cập nhật link tải phần mềm DLC Boot 2019
Cập nhật link tải phần mềm DLC Boot 2019

Để thuận lợi tải và cài đặt DLC Boot 2019, bạn cần cập nhật link tải phần mềm uy tín. Bạn có thể Download phần mềm theo đường link tải qua Google Drive dưới đây

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Hướng dẫn chi tiết từ A – Z cách tải và cài đặt phần mềm DLC Boot 2019 miễn phí

Thực tế, việc tải và cài đặt phần mềm DLC Boot 2019 không hề khó như nhiều người vẫn nghĩ. Các bạn chỉ cần làm đúng các bước hướng dẫn sau đây thì ngay cả khi không có nhiều kiến thức về lĩnh vực máy tính vẫn có thể cài đặt phần mềm thành công.

Bước 1: Tải phần mềm về máy

Bạn truy cập theo đường link được chia sẻ ở trên để nhanh chóng tải phần mềm DLC Boot 2019 về máy. Quá trình tải bộ công cụ này chỉ cần vài phút là xong.

Truy cập link và tải DLC Boot 2019 về máy
Truy cập link và tải DLC Boot 2019 về máy

Hướng dẫn sử dụng chi tiết phần mềm driver easy

Bước 2: Giải nén và khởi chạy cài đặt

Ngay sau đó, bạn tiến hành giải nén tệp vừa tải về bằng cách vào thư mục có chứa tệp. Nhấn chuột phải vào tệp rồi chọn Extract Here…. Một khi hoàn thành xong công đoạn giải nén, bạn hãy cắm USB vào máy. Lưu ý, bạn nên sử dụng USB có dung lượng 8GB.

Giải nén thành công
Giải nén thành công

Bước 3: Chạy cài đặt

Thực hiện thao tác cho thiết bị chạy file cài đặt có tên là DLCboot.exe trong thư mục vừa giải nén xong với bản quyền Administrator.

Khởi chạy file DLCboot để bắt đầu quy trình cài đặt
Khởi chạy file DLCboot để bắt đầu quy trình cài đặt

Cách tải và sử dụng driver booster chi tiết

Bước 4: Tạo USB Boot

Tiếp theo, bạn click chuột vào biểu tượng USB tại giao diện màn hình hiển thị màn hình quả lý của DLC Boot. Từ đó, bạn dễ dàng tạo USB Boot.

Click vào biểu tượng USB để tạo USB Boot
Click vào biểu tượng USB để tạo USB Boot

Bước 5: Xác định kiểu định dạng của DLC Boot

Khi đến bước này, bạn cần nhấn vào mục USB vừa tạo Boot để bắt đầu lựa chọn kiểu định dạng cho DLC Boot. Bộ công cụ DLC Boot 2019 cho phép người dùng sử dụng một trong 2 kiểu định dạng tiêu chuẩn là UEF và Legacy. Vì vậy, tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn như hình dưới đây.

Thiết lập định dạng cho DLC Boot 2019
Thiết lập định dạng cho DLC Boot 2019
  • Mục 1: Tích chọn ổ đĩa H với tên là hp v250w tạo DLC Boot.
  • Mục 2: Nhấn chọn SysLinux trong Boot Kernel.
  • Mục 3: Trong Boot Type nếu chọn “Normal” thì toàn bộ dung lượng của USB sẽ được sử dụng làm USB DLC Boot. Nghĩa là, chỉ có 1 phân vùng trên USB vừa chứa dữ liệu vừa chứa file Boot. Còn nếu chọn “Hide” thì dung lượng của USB sẽ được chia ra làm 2 vùng. Một vùng ẩn dùng để chứa file Boot và vùng còn lại sẽ dùng để chứa dữ liệu của Boot. Do đó, chọn “ Hide” sẽ an toàn, cho hiệu quả sử dụng cao hơn.
  • Mục 4: Chính là mục DLC Boot Partition. Ở mục này yêu cầu nhập dung lượng nên bạn hãy nhập vào số 3500MB.
  • Mục 5: Bạn nhấn chọn FAT32 (UEFI).
  • Mục 6: Bạn Click chuột vào nút “Create Boot” để bắt đầu quy trình tạo USB Boot cứu hộ trên máy tính của mình.

Bước 6: Nhấn chọn Yes

Khi bạn hoàn thành xong bước trên, màn hình tiếp tục xuất hiện một hộp thoại mới. Bạn chỉ việc nhấn Yes và chờ đợi quá trình thiết lập kết thúc.

Click vào Yes
Click vào Yes

Bước 7: Nhấn OK để hoàn tất cài đặt DLC Boot 2019

Chương trình chạy cài đặt DLC Boot 2019 sẽ không mất nhiều thời gian. Vì vậy, bạn cần chờ đến khi chương trình chạy kết thúc thì hãy nhấn OK. Như vậy, quá trình tải và cài đặt bộ công cụ DLC Boot phiên bản 2019 thực hiện xong.

Nhấn OK
Nhấn OK

Lưu ý quan trọng cần biết khi cài đặt phần mềm DLC Boot 2019

Để đảm bảo quy trình cài đặt phần mềm DLC Boot 2019 trên máy tính diễn ra suôn sẻ và thành công ngay, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng sau:

  • Chuẩn bị USB đảm bảo cung cấp đủ dung lượng tối thiểu 8GB.
  • Trước khi tiến hành cài đặt phần mềm, bạn hãy tắt các phần mềm diệt virus và Windows Security để không làm gián đoạn quá trình thực hiện.
  • Lựa chọn link tải phần mềm được cung cấp bởi các địa chỉ uy tín.

Trên đây là phần thông tin hướng dẫn Download và cài đặt phần mềm DLC Boot 2019 chi tiết từ A – Z. Hy vọng, những thông tin này sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu phần mềm hỗ trợ kỹ thuật trên máy tính. Chắc chắn với DLC Boot phiên bản 2019 sẽ giúp bạn giải quyết được những vướng mắc gặp phải nhanh chóng.  

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.