SPSS 26: Hướng dẫn tải phần mềm phân tích dữ liệu toàn diện

SPSS 26 là phiên bản mới nhất của phần mềm thống kê phổ biến nhất thế giới và được phát triển bởi IBM. Nó cung cấp một bộ công cụ mạnh mẽ và linh hoạt để phân tích dữ liệu cho nhiều lĩnh vực, bao gồm khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh doanh, giáo dục và y tế. Với phiên bản 26, SPSS có nhiều tính năng ấn tượng. Hãy cùng tìm hiểu về các tính năng của phiên bản này và cách thức tải về thiết bị dễ dàng. 

Giới thiệu SPSS 26

Phiên bản SPSS 26 được biết đến là bản cập nhật mới nhất và tiên tiến nhất của phần mềm thống kê nổi tiếng. Đây là công cụ đắc lực cho các nhà nghiên cứu và chuyên gia phân tích dữ liệu. Phiên bản 26 này không chỉ nâng cao kỹ năng nghiên cứu của người dùng lên một tầm mới mà còn mang đến nhiều tính năng đột phá, mở ra cánh cửa kiến thức rộng lớn để khám phá. Với các bước hướng dẫn để hiểu, phần mềm hỗ trợ người dùng thực hiện việc phân tích một cách thuận tiện hơn bao giờ hết. 

SPSS 26 là một công cụ hỗ trợ phân tích mạnh mẽ với việc xử lý và diễn giải số liệu một cách trôi chảy. Phần mềm này không chỉ giúp thao tác dữ liệu dễ dàng mà còn tạo điều kiện để dữ liệu trở nên rõ ràng và dễ hiểu. Đặc biệt, SPSS phiên bản 26 cung cấp nhiều phương pháp phân tích khác nhau, cho phép lưu và in kết quả dưới dạng các đồ thị, bảng biểu và biểu đồ sinh động.

Giới thiệu SPSS 26
Giới thiệu SPSS 26

Link tải spss 26 crack

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Hướng dẫn download SPSS 26 full miễn phí

Hướng dẫn tải phần mềm về thiết bị

Bước 1: Người dùng tải xuống file và cài đặt SPSS và giải nén

Bước 2: Bạn mở file setup và bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Bạn nhấn vào “Next” để tiếp tục

Bước 3
Bước 3

>> Xem thêm: Link tải ccleaner full crack miễn phí

Bước 4: Người dùng đánh dấu vào ô “I Accept…” để chấp nhận vào các điều khoản, rồi sau đó hãy nhấn “Next”.

Bước 4
Bước 4

Bước 5:  Xác nhận lại bằng cách đánh dấu vào ô “Yes”, tiếp tục nhấn ‘Next’.

Bước 5
Bước 5

Bước 6: Bạn lặp lại việc chấp nhận điều khoản và nhấn vào “Next”

Bước 6
Bước 6

>> Link download idm full crack chất lượng

Bước 7: Người dùng chọn đường dẫn cho thực mục cài đặt (có thể giữ nguyên hoặc thay đổi), sau đó nhấn “Next”.

Bước 7
Bước 7

Bước 8: Bạn chọn vào “Install” để bắt đầu quá trình cài đặt

Bước 8
Bước 8

Bước 9: Cuối cùng, bạn hãy bỏ chọn ô “Start SPSS…” và nhấn “Finish” để hoàn tất.

Bước 9
Bước 9

Hướng dẫn active SPSS 26 vĩnh viễn

Sau khi đã cài đặt SPSS về thiết bị, bạn cần thực hiện active (kích hoạt) phần mềm để có thể bắt đầu sử dụng. Bạn chỉ cần thực hiện các bước hướng dẫn như dưới đây là có thể kích hoạt vĩnh viễn phần mềm:

Active SPSS 26 dễ dàng
Active SPSS 26 dễ dàng
 • Bước 1: Đầu tiên, hãy đóng SPSS phiên bản 26 nếu nó đang mở.
 • Bước 2: Tiếp theo, tìm đến thư mục Crack, sao chép file lservrc.
 • Bước 3: Dán file đã sao chép vào thư mục cài đặt của SPSS 26, theo hướng dẫn trong ảnh kèm theo.
Dán file vào thư mục đích
Dán file vào thư mục đích

Điểm qua các tính năng ấn tượng của phiên bản SPSS 26

Trong phiên bản 26 này, SPSS có rất nhiều tính năng mới đầy ấn tượng, có thể điểm qua một số điểm nổi bật như sau:

 • Phân tích dữ liệu đa dạng: Người dùng có khả năng mở và xử lý đồng thời dữ liệu từ nhiều nguồn, đảm bảo tính toàn vẹn và chính xác cho cả dữ liệu đơn giản và phức tạp. 
 • So sánh nhóm con nâng cao: SPSS 26 tích hợp nhiều plugin và khả năng lập trình, bao gồm cả hỗ trợ từ IBM, giúp tăng cường khả năng phân tích và so sánh dữ liệu.
 • Cửa sổ đầu ra tối ưu: Chỉ với thao tác đơn giản, người dùng có thể truy cập vào giao diện bảng dữ liệu và số liệu thống kê, hỗ trợ quy trình nghiên cứu hiệu quả.
 • Bảng và biểu đồ đa dạng: Tạo bảng và biểu đồ của phiên bản 26 này rất nhanh chóng, đơn giản với chất lượng cao, dễ dàng chèn vào các tài liệu như Word, PowerPoint.
 • Báo cáo SPSS linh hoạt: Tính năng này cho phép sao chép các bảng, biểu đồ vào định dạng văn bản mà vẫn giữ nguyên định dạng, font chữ và các thuộc tính khác.
 • Cửa sổ soạn thảo cú pháp hiệu quả: Người dùng có thể chạy mã, gõ SPSS và dễ dàng paste từ menu, hỗ trợ cải thiện menu và cú pháp.
 • Dự đoán Spatio-Temporal (STP): Tính này này cho phép xây dựng mô hình tuyến tính, một tính năng đặc biệt không phổ biến trong các chương trình máy tính khác.
 • Báo cáo web độc đáo: Người dùng có thể tạo báo cáo web mới mẻ, tương tác cao nếu người nhận sở hữu bản sao SPSS.
 • Đa dạng định dạng đầu ra: SPSS 26 cung cấp nhiều lựa chọn định dạng cho các bảng trụ, đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
Điểm qua các tính năng ấn tượng của phiên bản SPSS 26
Điểm qua các tính năng ấn tượng của phiên bản SPSS 26

SPSS 26 là phần mềm thống kê mạnh mẽ và linh hoạt, phù hợp cho nhiều nhu cầu phân tích dữ liệu khác nhau. Với giao diện trực quan, khả năng tùy chỉnh cao cũng như tích hợp với các phần mềm khác, phiên bản này là công cụ lý tưởng cho các nhà nghiên cứu, nhà khoa học và các chuyên gia trong nhiều lĩnh vực.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.