KMSAuto là gì? Hướng dẫn cách cài đặt KMSAuto chi tiết

KMSAuto ngày càng trở nên quen thuộc với người dùng các sản phẩm của Microsoft như Windows, Office. Ưu điểm của phần mềm này nằm ở dung lượng nhẹ, cách cài đặt và sử dụng rất đơn giản. Trong phần tổng hợp kiến thức sau đây, Kho Tải Phần Mềm sẽ minh họa các bước cài đặt KMSAuto chi tiết nhất. 

KMSAuto là gì? 

KMSAuto được phát triển như một phần mềm chuyên dụng cho phép người dùng kích hoạt hàng loạt phiên bản Windows, Office trả phí thông qua KMS mã hóa bởi Ratiborus. Ở những phiên bản KMSAuto gần đây, người dùng có thể tiếp cận hàng loạt tính năng nâng cao khác.

KMSAuto - giải pháp mở khóa hàng loạt phiên bản Windows, Offices
KMSAuto – giải pháp mở khóa hàng loạt phiên bản Windows, Offices

Chẳng hạn như với bản KMSAuto Net Lite 1.7.9, bạn sẽ dễ dàng tận dụng hàng loạt tiện ích mới, tối ưu hóa phần mềm trả phí cần sử dụng. Tuy rằng không được Microsoft khuyến khích sử dụng nhưng vẫn nhiều người dùng tìm đến KMSAuto. Bởi phần mềm này sẽ giúp họ tiết kiệm đáng kể chi phí. 

Link download KMSAuto miễn phí

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Một vài tính năng nổi bật nhất của KMSAuto

KMSAuto cung cấp đến người dùng hàng loạt tiện ích như kích hoạt bản quyền Windows/Office trực tuyến, kích hoạt ngoại tuyến, kích hoạt dài hạn. 

Kích hoạt bản quyền Windows / Office

Hầu hết các phiên bản KMSAuto đều hỗ trợ người dùng kích hoạt bản quyền hệ điều hành Windows và phần mềm văn phòng Microsoft Office. Nhờ vậy, bạn không cần phải cập nhật Key hay Crack liên tục.

KMSAuto giúp kích hoạt bản quyền Windows / Office
KMSAuto giúp kích hoạt bản quyền Windows / Office

Nhờ chức năng này, người dùng sẽ tiết kiệm một khoản lớn chi phí. Bởi hầu hết các bản Windows và Office mới phát hành đều yêu cầu người dùng trả phí nếu muốn tiếp cận đầy đủ tính năng.

>> Chia sẻ cách Ghost Win 7 bằng USB cực dễ

Kích hoạt nhanh bản quyền ngoại tuyến

Chức năng KMSAuto Full Crack cho phép người dùng lên lịch kích hoạt bản quyền tự động (đều đặn tiến hành sau 10 ngày). Với chức năng này, thiết bị có thể được kích hoạt bản quyền Windows hoặc Office ngoại tuyến, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả. 

Kích hoạt dài hạn

Nếu không muốn kích hoạt đều đặn 1 lần / 10 ngày, bạn hãy sử dụng chức năng kích hoạt dài hạn. Nhờ tính năng đặc biệt này, bạn có thể yên tâm sử dụng Windows hoặc Office dài hạn mà không lo bị quét bản quyền. 

KMSAuto hiện hoạt động khá ổn định, tương thích với tất cả các thiết bị. Phần mềm này là lựa chọn phù hợp cho những ai chưa sẵn sàng sử dụng Windows hoặc Office trả phí. 

5 Chế độ làm việc cơ bản của KMSAuto

Kho Tải Phần Mềm cung cấp đến người dùng 5 chế độ làm việc cơ bản. Bao gồm:

  • Chế độ Auto: Chế độ kích hoạt tự động nhiều bản Windows, Office theo thiết lập cài đặt của người dùng. 
  • Chế độ NoAuto: Chế độ làm việc thủ công. Có nghĩa người dùng cần trực tiếp thao tác kích hoạt phần mềm trên thiết bị. 
  • Chế độ WinDivert: Với chế độ này, bạn có thể kết nối với thiết bị ảo để tiến hành kích hoạt bản quyền các phần mềm. 
  • Chế độ TAP: Người dùng cũng có thể kết nối với thiết bị ảo để tiến hành kích hoạt phần mềm. Tuy nhiên, việc thiết lập sẵn 2 TAP Adapter sẽ giúp bạn tùy chỉnh chế độ kích hoạt linh hoạt hơn. 
  • Chế độ Hook: Chế độ này cho phép người dùng linh hoạt thay đổi tệp tin.

>> Tổng hợp các cách Crack Win 7 dùng vĩnh viễn

Cách cài đặt KMSAuto để kích hoạt Windows 

Dưới đây là minh họa chi tiết quy trình cài đặt phần mềm KMSAuto để kích hoạt Windows. 

Bước 1: Tiến hành download phần mềm KMSAuto theo đường link trên hệ thống của Kho Tải Phần Mềm. 

Bước 2: Nếu quá trình download đã hoàn tất, bạn bấm chuột phải và chọn mục “Extract Here” để tiến hành giải nén file phần mềm.

Giải nén bằng cách bấm chuột phải và chọn “Extract Here”
Giải nén bằng cách bấm chuột phải và chọn “Extract Here”

Bước 3: Tại thư mục vừa giải nén, bạn tiến hành chạy file KMSAuto x 32 hoặc file KMSAuto x 64 (ứng với từng thiết bị). Theo đó, bạn chỉ cần bấm chuột phải và chọn mục “Run as administrator”.

Tiến hành chạy thư mục KMSAuto
Tiến hành chạy thư mục KMSAuto

Bước 4: Tại giao diện làm việc chính, bạn bấm Activate để kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows. Trường hợp muốn kích hoạt Office, bạn cũng làm tương tự.

Tiến hành kích hoạt Windows hoặc Office
Tiến hành kích hoạt Windows hoặc Office

Bước 5: Khi màn hình hiển thị hình minh họa, bạn bấm chọn nút “Install Key”.

Bấm chọn nút “Install Key”
Bấm chọn nút “Install Key”

Bước 6: Tại phần Information, bạn hãy bấm nút “Windows”.

Bấm nút “Windows”
Bấm nút “Windows”

Bước 7: Di chuyển đến mục “Install Own Key”, bạn tiếp tục bấm chọn vào biểu tượng mũi tên, chọn phiên bản Windows cần kích hoạt trên thiết bị.

Lựa chọn bản Windows cần kích hoạt
Lựa chọn bản Windows cần kích hoạt

Bước 8: Bạn tiếp tục chọn “Activate Windows”. Nếu màn hình hiển thị dòng chữ “Are you sure?”, bạn hãy bấm “Activate Windows” thêm lần nữa.

Bấm “Activate Windows”
Bấm “Activate Windows”

Bước 9: Khi màn hình hiển thị thông báo Activation Successful có nghĩa bạn vừa kích hoạt thành Windows. 

KMSpico giúp người dùng kích hoạt Windows, Office một cách đơn giản. Với phần này, bạn có thể sử dụng nhiều sản phẩm mới phát hành của Microsoft mà không phải tốn phí. Tuy rằng tiềm ẩn đôi chút rủi ro về mặt bảo mật nhưng KMSAuto vẫn là lựa chọn phù hợp cho những ai chưa sẵn sàng sử dụng các bản Windows và Office trả phí.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.