Hướng dẫn chi tiết các cách Crack Win 7 thành công 100%

Crack Win 7 chính là một trong những thủ thuật bẻ khóa bản quyền phần mềm Windows 7 của hãng Microsoft. Một khi Crack thành công, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm miễn phí vĩnh viễn mà không cần trả phí. Vậy nếu bạn nào chưa biết cách bẻ khóa bản quyền Win 7 thành công 100% hãy tham khảo các cách khotaiphanmem.com hướng dẫn dưới đây.

Cách Crack Win 7 đơn giản bằng phần mềm KMSpico

KMSpico là một trong những phần mềm hỗ trợ Crack Win 7 và các hệ điều hành khác rất hiệu quả. Công cụ này tương đối đa năng có thể giúp bạn bẻ khóa Win 7 thành công 100% chỉ trong vòng ít phút. Quy trình Crack Windows 7 bằng KMSpico đơn giản như sau:

Bước 1: Tải KMSpico

Đầu tiên, bạn hãy tải KMSpico. Link download ngay dưới đây

google drive

Tải phần mềm KMSpico
Tải phần mềm KMSpico

Bước 2: Giải nén

Sau khi quá trình tải phần mềm hoàn tất, bạn tắt các phần mềm diệt virus trên máy tính của mình. Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào file vừa tải để bắt đầu quy trình giải nén.

>> Hướng dẫn chi tiết Ghost Win 10 cho người mới

Bước 3: Khởi chạy cài đặt

Bạn tiếp tục mở file vừa giải nén xong, Click vào mục có tên là Kmspico_setup.exe để khởi chạy cài đặt. Chọn Next để quá trình cài đặt bắt đầu.

Cài đặt phần mềm KMSpico
Cài đặt phần mềm KMSpico

Bước 4: Mở phần mềm KMSpico

Ngay phần mềm cài đặt thành công, bạn vào Windows và tìm kiếm KMSpico. Tiến hành khởi động phần mềm KMSpico.

Khởi động phần mềm KMSpico lên
Khởi động phần mềm KMSpico lên

Bước 5: Crack Win7

Trên màn hình máy tính lúc này sẽ xuất hiện giao diện phần mềm KMSpico. Để Crack Win 7 vĩnh viễn 100%, bạn chỉ cần nhấn vào nút màu đỏ như ở dưới hình dưới đây. Chờ đợi trong một vài giây hệ thống sẽ tự động Crack thành công. Như vậy, bạn có thể thỏa thích trải nghiệm mọi tính năng bản quyền trên phần mềm Windows 7 bất cứ khi nào muốn.

Click vào nút đỏ để tiến hành Crack Win 7
Click vào nút đỏ để tiến hành Crack Win 7

>> Tổng hợp bộ key win 10 dùng vĩnh viễn

Cách Crack Win 7 bằng CMD

Một trong những cách Crack Win 7 đơn giản tiếp theo mà bạn có thể học hỏi thêm đó là tận dụng ngay công cụ CMD trên máy tính. Mọi thao tác cần tuân thủ để bẻ khóa Windows 7 bản quyền theo cách này đơn giản như sau:

Bước 1: Tạo file dạng *.txt

Khi bắt đầu, bạn ra ngoài màn hình desktop tạo một file dạng *.txt bằng cách click chuột phải vào vùng trống. Sau đó, bạn chọn New rồi chọn Text Document.

Dán các dòng code và lưu lại
Dán các dòng code và lưu lại

Bước 3: Chạy file A.cmd để tiến hành Crack Win 7

Ngay khi hoàn thành xong các thao tác trên, bạn có thể bắt đầu công đoạn Crack Win 7. Chi tiết:

  • Bạn click chuột phải vào file A.cmd vừa tạo xong. Nhấn chọn Run as Administrator để kích hoạt chương trình Crack Win 7.
  • Chờ quá trình active Win 7 diễn ra trong ít phút.
  • Nếu thấy dòng chữ Product activated successfully xuất hiện có nghĩa bạn đã thành công bẻ khóa phần mềm. Kiểm tra lại phần bản quyền của hệ điều hành Window 7 trên máy tính để biết kết quả chính xác nhất.
Tạo file dạng *.txt để phục vụ cho việc active Win 7
Tạo file dạng *.txt để phục vụ cho việc active Win 7

Bước 2: Copy các dòng code dán vào file *.txt

Tiếp theo, bạn truy cập vào link tại đây. Tiến hành copy tất cả các dòng code có trong link cung cấp rồi dán vào file *.txt vừa tạo ngoài desktop. Nhấn vào file và chọn Save as để lưu lại file dưới định dạng A.cmd.

Thực hiện Crack Win 7 bằng CMD
Thực hiện Crack Win 7 bằng CMD

Crack Win 7 vĩnh viễn bằng phần mềm Windows Loader

Windows Loader cũng là một trong những phần mềm có thể giúp bạn bẻ khóa bản quyền Win 7 thành công vĩnh viễn. Hơn nữa, cách thức Crack này còn đơn giản hoàn toàn phù hợp với người dùng không chuyên về IT. Vậy để biết chính xác cách Crack Win 7 bằng phần mềm Windows Loader như thế nào bạn hãy theo dõi thông tin hướng dẫn như sau:

Bước 1: Download phần mềm Windows Loader

Bạn có thể tự tìm kiếm link tải phần mềm Windows Loader được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn phần mềm. Link tải Windows Loader Google Drive tốc độ cao

google drive

Bước 2: Giải nén bằng WinRar

Khi phần mềm được tải thành công về máy, bạn tiến hành giải nén file bằng WinRar. Cụ thể, bạn Click chuột phải vào tệp vừa tải về rồi chọn Extract to… Lúc này, trên màn hình máy tính sẽ xuất hiện cửa sổ yêu cầu nhập password giải nén, bạn hãy nhấp pass “windows”.

Giải nén phần mềm Windows Loader sau khi tải về máy
Giải nén phần mềm Windows Loader sau khi tải về máy

Bước 3: Cài đặt phần mềm

Sau khi giải nén xong, bạn vào thư mục vừa giải nén và khởi chạy file Windows Loader.exe bằng cách Click chuột phải chọn Run as administrator.

Chạy file cài đặt
Chạy file cài đặt

Để tiếp tục Crack Win 7, bạn nhấn chọn vào mục Install tại cửa sổ xuất hiện trên màn hình.

Nhấn Install
Nhấn Install

Bước 4: Click Restart để khởi động lại máy

Sau đó, bạn chờ phần mềm Windows Loader hoạt động trong vài phút cho đến khi máy tính yêu cầu khởi động lại thì bạn hãy click vào Restart. Đây chính là toàn bộ quy trình Crack Win 7 bằng phần mềm Windows Loader.

Nhấn Restart khi Crack xong
Nhấn Restart khi Crack xong

Để kiểm tra trạng thái bản quyền của Win 7 xem đã kích hoạt hay chưa bạn chờ máy tính khởi động lại xong. Sau đó, bạn Click chuột vào Computer để kiểm tra trạng thái bản quyền Win 7.

Kiểm tra trạng thái bản quyền Win 7
Kiểm tra trạng thái bản quyền Win 7

Trên đây là những thông tin hướng dẫn chi tiết một số cách Crack Win 7 thành công 100%. Hy vọng, bạn sẽ lựa chọn được cách thức phù hợp để dễ dàng bẻ khóa bản quyền Win vĩnh viễn.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.