SolidWorks 2023 – Phần mềm CAD thiết kế hàng đầu hiện nay

Các phần mềm autoCAD thiết kế hiện nay ngày càng đa dạng và phong phú, qua đó người dùng có thể thoải mái lựa chọn phần mềm phù hợp để sử dụng. Tiểu biểu phải kể đến SolidWorks 2023 với đa dạng các công cụ cũng như chức năng giúp cho việc thiết kế và mô phỏng sản phẩm 3D đơn giản hơn. Nếu bạn đang muốn lựa chọn cho mình phần mềm này thì cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

SolidWorks 2023 – phần mềm thiết kế hàng đầu hiện nay
SolidWorks 2023 – phần mềm thiết kế hàng đầu hiện nay

Link download Solidworks 2023 full crack

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Giới thiệu phần mềm SolidWorks 2023

SolidWorks là phần mềm CAD được sử dụng nhiều nhất trong ngành công nghiệp chế tạo hiện nay. SolidWorks được sáng lập và phát triển bởi Dassault Systèmes. Đây là công ty cung cấp đến cho người dùng đa dạng các công cụ có rất nhiều chức năng khác nhau giúp việc thiết kế và mô phỏng các sản phẩm theo mô hình 3D một cách dễ dàng hơn. 

SolidWorks 2023 ngày càng được nâng cấp và mở rộng thêm nhiều tính năng mới. Nhờ đó, việc mô phỏng chi tiết của các sản phẩm được thực hiện nhanh hơn và đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời, cũng giúp cho việc định tuyến nguồn sản phẩm của các nhà thiết kế được cải thiện. Hệ thống quản lý dữ liệu của phần mềm này được thực hiện dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Ứng dụng SolidWorks hiện nay cho phép người dùng có thể xuất các thiết kế sau khi hoàn thiện chỉ với vài cú nhấp chuột. Thông qua đó, người dùng sẽ thấy được một giao diện sản phẩm trực quan hiện đại và cụ thể nhất. Qua đó, đảm bảo giúp cho quy trình sản xuất sản phẩm diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Thiết kế và mô phỏng các sản phẩm theo mô hình 3D một cách dễ dàng hơn
Thiết kế và mô phỏng các sản phẩm theo mô hình 3D một cách dễ dàng hơn

>> Tổng quan về phần mềm Adobe Illustrator CS6

Tính năng nổi bật của SolidWorks 2023

Nhắc đến SolidWorks 2023, người dùng có thể nhớ ngay đến phần mềm thiết kế và chế tạo sản phẩm 3D một cách chuyên nghiệp. Từ đó, giúp hỗ trợ cho quy trình kỹ thuật của công ty trở nên cụ thể hơn từ khâu lên ý tưởng cho đến hoàn thiện một cách rõ nét. 

Những tính năng nổi bật của phần mềm này bao gồm:

  • Thiết kế rắn, bề mặt và lưới: Phần mềm này cho phép người dùng tạo ra được các mô hình 3D mô phỏng sản phẩm từ đơn giản cho đến phức tạp. Bạn có thể sử dụng các công cụ vẽ cũng như chính sửa để phác thảo chi tiết một cách rõ nét.
  • Mô phỏng và phân tích: Thông qua phần mềm, người dùng có thể kiểm tra và cải thiện hiệu suất sản xuất sản phẩm. Từ đó, nâng cao chất lượng và độ bền của sản phẩm nhờ các công cụ mô phỏng động lực học, nhiệt học, cơ học, điện tử và cả khí động học.
  • Chế tạo và gia công: SolidWorks cho phép người dùng có thể chuẩn bị và tối ưu hóa các quy trình trong việc chế tạo và gia công sản phẩm. Để thực hiện điều này, bạn sử dụng các công cụ 3D Printing, CAM, Nesting và Inspection.
  • Hợp tác và quản lý: Những người dùng SolidWorks 2023 còn có thể kết nối và chia sẻ dữ liệu cho nhau một cách hiệu quả. Điều đó nhờ vào nhóm công cụ PDM, Cloud Services, PLM và Marketplace của phần mềm.
Đa dạng các tính năng nổi bật
Đa dạng các tính năng nổi bật

>> Các tính năng mới có trong Adobe Illustrator 2020

Yêu cầu cấu hình cài đặt SolidWorks 2023

Không phải máy tính nào cũng có thể cài đặt được SolidWorks 2023. Để biết, hệ điều hành của bạn có đảm bảo để cài đặt SolidWorks hay không, hãy cùng tham khảo bảng yêu cầu sau đây:

Yêu cầu tối thiểu Đề xuất
Hệ điều hành tối thiểu để cài đặt SolidWorks 2023 phải là Windows 10 hoặc Windows 11 64-bit Professional Windows 10 (phiên bản 20H2 trở lên) 64-bit Professional
Bộ xử lý CPU Intel® hoặc AMD 64 bit cần đảm bảo tốc độ 3.3 GHz trở lên Intel i7 hoặc Xeon® E3, Kaby Lake trở lên, 3.2GHz trở lên
Dung lượng RAM 16GB (yêu cầu tối thiểu 8GB) 32GB
Card màn hình hỗ trợ OpenGL 4.0 và DirectX 11. 

Cùng với đó là bộ nhớ 4 GB. 

NVIDIA Quadro® hoặc AMD FirePro™ / Radeon Pro với bộ nhớ chuyên dụng 4 GB (hoặc cao hơn).

NVIDIA Quadro® hoặc AMD FirePro™ / Radeon Pro với bộ nhớ chuyên dụng 4 GB (hoặc cao hơn).
Độ phân giải màn hình tối thiểu để cài đặt SolidWorks 2023 là 1920×1080 Độ phân giải màn hình tối thiểu là 1920×1080
Dung lượng đĩa cứng SSD phải có ít nhất 25 GB trống cũng như đầu đọc USB 2.0  NVMe Drive với ít nhất 25GB sẵn có

Hướng dẫn cài phần mềm

Việc cài đặt phần mềm SolidWorks 2023 khá đơn giản, chỉ cần bạn thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Người dùng cần cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0 trên thiết bị của mình trước khi cài phần mềm SolidWorks.

Cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0
Cài đặt .NET Framework 3.5 và 4.0

Bước 2: Bạn hãy giải nén phần mềm vừa download về máy. Trong folder Cr4ck, người dùng chạy file “sw2022_network_serials_licensing.reg”. Sau đó, nhấn chuột phải chọn Merge. Tiếp theo, bạn Copy folder “SolidWorks_Flexnet_Server” để chuyển đến ổ C:\. Bạn tiến hành chạy file “server_install.bat” kết hợp với Run as Administrator trong folder “SolidWorks_Flexnet_Server” mà bạn vừa mới copy vào ổ C xong.

Chạy các file để cài đặt
Chạy các file để cài đặt

Bước 3: Người dùng cài đặt phần mềm SolidWork bằng cách tắt mạng internet và chạy Setup. Bạn chỉ cần nhấn Next là hoàn thành được việc cài đặt. Lưu ý đó là bạn không nên cài đặt SolidNetwork License Server. Ngoài ra, khi nào hỏi License Server thì bạn hãy điền vào đó dòng cod: 25734@localhost.

Phần mềm đang được cài vào máy
Phần mềm đang được cài vào máy

Bước 4: Sau khi hoàn thành việc cài đặt xong, người dùng Copy folder “SOLIDWORKS Corp” đến địa chỉ “C:\Program Files\”. Đồng thời, copy”SOLIDWORKS PDM” đến “C:\Program Files (x86)\”.

Bước 5: Về lại folder Cr4ck để chạy file “SolidSQUADLoaderEnabler.reg”, sau đó, bận nhấn chuột phải chọn Merge.

Cài đặt đơn giản và dễ dàng
Cài đặt đơn giản và dễ dàng

Bước 6: Cuối cùng, bạn chỉ cần reset máy là hoàn thành.

Phần mềm sau khi hoàn thành cài đặt
Phần mềm sau khi hoàn thành cài đặt

Như vậy là những thông tin có liên quan đến SolidWorks 2023 đã được chúng tôi giới thiệu đến bạn. Hãy sử dụng để đảm bảo việc thiết kế sản phẩm hiệu quả nhất nhé.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.