Tải Photoshop CC 2021 Full Crack Vĩnh Viễn – Link GG Drive

Với sự phát triển đáng chú ý của công nghệ chỉnh hình ảnh, một lượng lớn phần mềm cũng đã được phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng này. Tuy nhiên, nhu cầu cũng cao hơn trước đây, chỉ mỗi phần mềm có một lỗ hổng nhỏ, điều này cũng có thể gây ra sự bất mãn giữa người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng Photoshop CC 2021, bạn chắc chắn sẽ thấy toàn bộ sức mạnh của một công cụ chỉnh sửa. Nó không chỉ là nhà xuất bản liên tục phát hành các phiên bản mới và do đó luôn đi đầu trong xu hướng công nghệ.

Link Download Photoshop CC 2021 – Google Drive

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Tìm hiểu về phần mềm Photoshop CC 2021

Photoshop CC 2021 là phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay. Nó có các công cụ tuyệt vời để chụp ảnh và biến nó thành một tác phẩm nghệ thuật với một quá trình đơn giản.

Photoshop là phần mềm chỉnh sửa đầu tiên sử dụng mô hình lớp. Nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để làm việc trên các dự án lớn. Bất cứ ai cũng có thể làm việc với và chỉnh sửa dự án chung mà không lo lắng rằng những thay đổi có thể ảnh hưởng đến một phân đoạn khác của dự án.

photoshop 2021

Photoshop C 2021 cũng gần đây đã tiếp tục các phiên bản trước đó. Phần mềm ra đời với những tiến bộ đáng chú ý. Nhà phát triển cũng sửa lỗi tối thiểu để cung cấp một trải nghiệm tốt cho tất cả người dùng. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Photoshop C, bạn nên sử dụng và đánh giá phiên bản tuyệt vời này trong người, vì nó thực sự là một công cụ chỉnh sửa linh hoạt.

>> Mời bạn đọc: Hướng dẫn sử dụng và làm quen với photoshop 2022 cho người mới bắt đầu

Tính năng nổi bật của photoshop CC 2021

 1. Mở rộng hình ảnh: Kích thước của ảnh không đủ nếu bạn chụp theo chiều dọc nhưng bạn muốn chụp theo chiều ngang. Với công cụ cắt tỉa, bạn có thể điều chỉnh chúng mà không cần phải dán bất cứ thứ gì khác ở hai bên.
 2. Công nghệ AI: Chỉnh chuyển động ống kính, nhòe và nhòe màu. Bạn có thể kiểm soát độ rõ ràng hoặc độ mờ đục của từng vị trí.
 3. Thay đổi màu sắc bầu trời: Thay vì tạo các lớp và chỉnh sửa bộ lọc để tạo màu tự nhiên, bây giờ bạn có thể chọn từ nhiều màu hoàng hôn hoặc mặt trời mọc có sẵn trong ứng dụng. Nó có thể được vận hành với một cú nhấp chuột duy nhất.
 4. Điều chỉnh khuôn mặt: Kkéo tùy chỉnh để thắt chặt khuôn mặt. Có thể sử dụng khuôn làm sẵn hoặc thủ công.
 5. Nâng cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh: Nó cho phép bạn chỉnh sửa các tệp RAW từ máy ảnh, sửa lỗi, thêm hiệu ứng tự nhiên và dễ dàng chèn và xóa các đối tượng trong ảnh.
 6. Bộ lọc cảm xúc: Làm cho nó dễ dàng để thay đổi nét mặt của một ai đó bằng cách làm cho họ trông già hơn hoặc trẻ hơn, thay đổi tâm trạng của họ bằng cách thêm một nụ cười, hoặc thay đổi vẻ ngoài vui tươi hoặc buồn của họ.

Khuyến nghị cấu hình cài đặt máy tính đối với Photoshop CC 2021

 • Dung lượng đĩa cứng: Tối thiểu ‎7,3GB dung lượng đĩa cứng có sẵn để cài đặt các ứng dụng
 • Hệ điều hành: Windows 10 phiên bản 1903 trở lên ( gợi ý phiên bản 1909); Chỉ phiên bản 64 bit; Windows 7, Windows 8.1 không được hỗ trợ ‎
 • RAM: Tối thiểu 8GB RAM‎
 • ‎Độ phân giải màn hình: 1280×800
 • Ổ ĐĨA DVD-ROM (để cài đặt từ DVD) ‎
 • ‎Bộ xử lý Intel thế hệ thứ 6 hoặc mới hơn hoặc AMD tương đương với hỗ trợ SSE4‎
 • ‎Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 12‎

>> Xem thêm: Cấu hình yêu cầu khi tải Photoshop 2023

Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2021

B1: Bạn chọn vào mục có tên nào trên máy tính để tiến hành quá trình tải

truy cap duong dan

Một cửa sổ mới xuất hiện cảnh báo rằng tệp quá lớn. Bạn chọn tải xuống dù sao để bắt đầu tải xuống. Bạn có thể yên tâm rằng tệp này hoàn toàn không có vi-rút, vì vậy máy tính của bạn sẽ không bị ảnh hưởng.

van tai

Nếu cửa sổ xuất hiện bên dưới và điều đó có nghĩa là quá trình tải xuống tệp đã bắt đầu. Ở giai đoạn này, tất cả những gì bạn phải làm là uống một ly nước để hoàn thành quá trình.

da tai xuong 1

Trước khi tiến hành cài đặt Photoshop CC 2021, bạn phải tắt tường lửa trên máy tính đi bằng cách tìm kiếm các cài đặt từ khóa trong thanh tác vụ.

tim kiem

Ứng dụng cài đặt xuất hiện để bạn có thể tùy chỉnh máy tính của mình. Bạn chỉ cần chú ý đến thanh tìm kiếm của ứng dụng này và tìm kiếm bằng cách sử dụng virus từ khóa. Tùy chọn để bảo vệ chống lại virus và các mối đe dọa xuất hiện khi bạn nhập từ khóa trên. Vui lòng chọn nó.

chon vao ung dung 1

Để tắt tường lửa của máy tính bạn sẽ chọn vào mục Virus & threat protection settings. Cuối cùng là gạt sang chế độ Off là hoàn tất công việc.

tat tuong lua

Bước chuẩn bị tiếp theo là tắt toàn bộ kết nối internet để quá trình cài đặt diễn ra trơn tru và nhanh chóng.

tat ket noi mang

Cuối cùng, đi đến đường dẫn nơi tệp cài đặt đã được tải xuống và sử dụng Winrar để giải nén. Để thực hiện việc này, nhấp chuột phải vào tệp cài đặt và chọn Giải nén ở đây.

giai nen 1
Bước 2: Sau khi giải nén bạn sẽ xuất hiện thư mục Adobe.Photoshop.2021.v22.0, bạn chỉ cần mở lên và tiếp tục giải nén.

Sẽ xuất hiện file cài đặt của photoshop CC 2021 bạn chỉ cần double click để mở lên.

file cai dat 1

Chọn đường dẫn để lưu phần mềm Photoshop CC 2021

chon duong dan 1

Quá trình cài đặt thực sự nhanh, vì vậy hãy kiên nhẫn chờ đợi cho nó kết thúc.

qua trinh cai dat 1

Trong cửa sổ Adobe Installer, bạn sẽ tích chọn vào cả 2 ô để tải các file hỗ trợ trong quá trình sử dụng.
file ho tro 1

Hoàn tất quá trình file hỗ trợ sẽ xuất hiện cửa sổ của photoshop 2021 Installer. Bạn sẽ chọn vào Continue để tiếp tục.
tiep tuc cai dat

Sau khi đã chọn Continue phần mềm sẽ được cài đặt ngay lặp tức bạn chỉ cần qua được bước này là có thể tận hưởng thành quả của mình.

cai dat hoan tat

Khi xuất hiện thông báo bên dưới tức là quá trình cài đặt của bạn đã hoàn tất.

hoan tat

Đây là giao diện của photoshop CC 2021 khi bạn mở phần mềm lên, chúc bạn thành công.

Như vậy, tôi đã hoàn thành hướng dẫn về cách tải xuống Photoshop C 2021 miễn phí. Điều này có thể được coi là một phần mềm trong nước mà mọi người đã nghe nói đến. Nếu bạn đã quen thuộc với Photoshop, nó sẽ giúp bạn rất nhiều trong cuộc sống và tại nơi làm việc.

MSBV1: 342150

MSBV2: khiphach.info

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.