Link Tải AutoCAD 2018 Full Crack – Cập Nhật 2024 [GG Drive]

AutoCAD 2018 là phần mềm thiết kế và phác thảo 3D không thể thiếu trong ngành kỹ thuật cơ khí cũng như xây dựng, điện, điện tử xây dựng từ đó tạo ra các bản vẽ rất chính xác và hiệu quả. Link download AutoCAD 2018 full crack miễn phí bản 32bit và 64bit trên cả Windows và macOS được chúng tôi cập nhật mới nhất trong bài viết dưới đây!

AutoCAD 2018 được tích hợp nhiều tính năng mới vượt trội
AutoCAD 2018 được tích hợp nhiều tính năng mới vượt trội

Link Tải AutoCAD 2018 Full Crack 32/64 bit

google drive

Nếu gặp bất kì vấn đề gì vui lòng gửi mail cho chúng tôi: khotaiphanmem@gmail.com để được hỗ trợ nhé!

Các Tính Năng Mới Có Trong AutoCAD 2018

Với AutoCAD 2018, người dùng có thể sáng tạo với nhiều bộ công cụ tích hợp khác nhau. Đây là phiên bản phát hành vào năm 2018 kế thừa và tích hợp nhiều chức năng chuyên nghiệp từ các phiên bản trước đó. Giúp người dùng cập nhật các bản vá lỗi, cải tiến chúng, và thêm nhiều tính năng mới để tăng tốc độ công việc của các lập trình viên, kỹ sư dân dụng… Cùng điểm qua 1 số tính năng mới có trong phiên bản 2018 này nhé!

Phiên bản tập tin

AutoCAD file versions

Autodesk đã không thay đổi phiên bản tệp tin từ khi ra mắt AutoCAD 2013, nhưng hiện nay AutoCAD 2018 sử dụng một định dạng tệp tin mới. Điều này có nghĩa là nếu không lưu tệp tin với phiên bản cũ hơn, bạn sẽ không thể mở tệp tin AutoCAD 2018 bằng các phiên bản AutoCAD từ 2013 đến 2017.

Tham khảo: Một số tính năng nổi bật trên phần mềm AutoCAD 2019

Cải tiến giao diện

Bây giờ hãy cùng xem những cải tiến trong giao diện của AutoCAD 2018. Nhìn chung, không có sự thay đổi đáng kể trong giao diện của AutoCAD. Autodesk thường thay đổi màu sắc, biểu tượng và các chi tiết khác trong mỗi phiên bản, nhưng thực ra chúng ta không cần những thay đổi đó. Theo tôi, điều này có lợi vì bây giờ Autodesk có thể dành nhiều thời gian hơn cho việc phát triển các tính năng quan trọng.

Hộp thoại điều hướng tệp

file dialog

Hộp thoại điều hướng tệp tin hiện đã có khả năng ghi nhớ thứ tự sắp xếp. Khi bạn mở một tệp tin và thay đổi cách sắp xếp (theo ngày, ví dụ), AutoCAD sẽ tự động ghi nhớ cài đặt đó. Cài đặt đó sẽ được duy trì nguyên vẹn cho lần mở tệp tin tiếp theo, ngay cả khi bạn thoát khỏi AutoCAD.

Thanh công cụ truy cập nhanh

layer qat

Tôi hơi mơ hồ về điều này. Autodesk nói rằng Layer dropdown (danh sách thả xuống Layer) hiện đã được tích hợp vào thanh công cụ Truy cập Nhanh (Quick Access Toolbar – QAT). Ban đầu, nó không được kích hoạt mặc định, nhưng bạn có thể bật nó lên bằng cách nhấp vào mũi tên và chọn từ menu.

Theo tôi, “tính năng mới” giờ đây là việc Layer có sẵn trong menu. Trong phiên bản cũ, bạn cũng có thể hiển thị danh sách thả xuống Layer trong QAT, chỉ là nó không được liệt kê trên menu.

Màn hình biến hệ thống hiện có menu ngữ cảnh

sysvar monitor

AutoCAD đã giới thiệu Biến hệ thống Monitor kể từ phiên bản 2016, một tính năng hữu ích để thông báo cho người dùng biết khi có sự thay đổi xảy ra. Tuy nhiên, để khôi phục chức năng này, người dùng cần mở hộp thoại tương ứng.

Đáng chú ý, AutoCAD 2018 đã cung cấp một cách đơn giản hơn để thiết lập lại các Biến hệ thống. Chỉ cần nhấp chuột phải lên phía trên biểu tượng trên thanh trạng thái và lựa chọn “reset” là có thể thực hiện việc này.

Thay đổi màu của đường Rubber-Band

Màu của đường Rubber-band giờ đây đã có thể tùy chọn hiển thị màu theo ý muốn rồi.

rubber band

Cải tiến XREF

XREF là sự cải tiến lớn nhất trong AutoCAD 2018. Loại đường dẫn mặc định đã được chuyển sang dạng đường dẫn tương đối, nhưng điều này chỉ là một bước đầu tiên. Trong phiên bản trước đó, bạn phải lưu bản vẽ trước khi có thể gắn kết XREF với đường dẫn tương đối. Tuy nhiên, trong AutoCAD 2018, bạn có thể gắn kết mà không cần phải lưu tệp trước.

Một điều thú vị hơn là việc sửa đường dẫn bị hỏng trở nên dễ dàng hơn. Thường thì các tình huống này xảy ra sau khi bạn sao chép hoặc di chuyển các tệp.

Khi bạn mở một tệp DWG có các tệp tham chiếu chưa được giải quyết, AutoCAD sẽ hiển thị cảnh báo, giúp bạn nhận biết ngay lập tức vấn đề cần được khắc phục.

reference files warning

Một tính năng thú vị khác là khi bạn nhấp chuột phải vào một tệp bị thiếu trong bảng điều khiển XREF, bạn sẽ thấy xuất hiện các mục mới trong menu ngữ cảnh. Bạn có thể lựa chọn Đường dẫn mới và Tìm và thay thế để giải quyết vấn đề đó.

new xref menus

Chọn đường dẫn mới

apply path

Nếu bạn sử dụng chức năng Lựa chọn Đường dẫn Mới, bạn có thể dễ dàng điều hướng đến vị trí thư mục mới. AutoCAD sẽ tự động đề xuất thay thế tất cả các tham chiếu bị mất bằng đường dẫn tương tự.

Thao tác này thường được áp dụng khi bạn di chuyển cả cấu trúc thư mục, ví dụ như từ d:\data\xref tới d:\project backup\xref.

Quá trình này diễn ra nhanh chóng và rất tiện lợi đối với các bản vẽ chứa nhiều XREF

Tìm và thay thế

Chức năng Tìm và Thay thế cũng rất hữu ích. Bạn có thể chọn nhiều tệp trong XREF Palette và thay đổi đường dẫn của chúng bằng đường dẫn mới.

Tuy bạn vẫn có thể thực hiện tất cả các thao tác này trong các phiên bản cũ hơn thông qua Trình quản lý Tham chiếu, nhưng việc tích hợp chúng vào AutoCAD như các lệnh cốt lõi là điều rất tuyệt vời. Ngoài ra, XREF Palette cũng có một số cải tiến nhỏ khác.

Tham khảo: Link tải phần mềm AutoCAD 2020 mới nhất 2024

Những cải tiến khác

 • Hiệu suất lưu trữ: Một số đối tượng được lưu trữ nhanh hơn. Bên cạnh đó, quá trình lưu tệp tin trở nên tăng cường hơn, không cần phải lưu toàn bộ tệp tin.
 • Dịch vụ bản đồ Bing: Dịch vụ Bản đồ Bing đã được cập nhật để hỗ trợ phiên bản Bing Maps v8.0.
 • Autodesk Seek: Dịch vụ Autodesk Seek đã được thay thế bằng BIMobject. Autodesk đã chuyển giao dịch vụ này cho một công ty khác, nhưng dịch vụ vẫn giữ nguyên chất lượng và tính năng.
 • Đáng ngạc nhiên là công cụ tìm kiếm Autodesk Seek vẫn hiển thị thông tin Tìm kiếm Autodesk Seek!
 • iDrop: Hỗ trợ iDrop đã được gỡ bỏ vì mục đích bảo mật.

Yêu Cầu Cấu Hình Cài Đặt AutoCAD 2018

Trước khi bạn bắt đầu tải xuống, hãy đảm bảo PC của bạn đáp ứng các yêu cầu hệ thống tối thiểu.

 • Bộ nhớ (RAM): Yêu cầu 2 GB (cho 32 Bit) và 4 GB (cho 64 Bit).
 • Hệ điều hành: Windows 7/8/8.1/10 (32 bit hoặc 64 bit)
 • Trình duyệt: Windows Internet Explorer® 11 trở lên
 • Dung lượng đĩa cứng: Yêu cầu 6 GB dung lượng trống.
 • Độ phân giải màn hình: 1360 x 768 (khuyến nghị 1920 x 1080)
 • Bộ xử lý: Bộ xử lý 2,5 – 2,9 GHz hoặc nhanh hơn. (nếu muốn tốt nhất thì nên dùng trên 3 GHz)

Hướng Dẫn Các Bước Cài Đặt AutoCAD 2018 Chi Tiết

Bước 1: Giải nén file AutoCAD 2018 mới download về bằng cách Click chuột phải Chọn “Extract to AutoCAD 2018 64bit”.

Bước 2: Sau khi giải nén bạn hãy lưu ý đến file “Setup”. Sau đó bấm chọn Setup để bắt đầu cài đặt

Dowload Autocad 2018 1

Bước 3: Lúc này sẽ có một cửa sổ mới hiện ra. Bạn nhấn “Install on this computer” để cài đặt.

Dowload Autocad 2018 2

Bước 4: Chọn ngôn ngữ Vietnamese, rồi tick “I Accept” Nhấn Next.

Dowload Autocad 2018 3

Bước 5: Chỉ chọn tick vào ô Autodesk AutoCAD 2018. Nhấn “Install” để tiến hành cài đặt.

Dowload Autocad 2018 5

Bước 6: Đợi trong vòng vài phút để tiến trình cài đặt AutoCAD 2018 hoàn thành.

4 Thiet lap dia chi luu file roi chon Install

Bước 7: Sau khi chạy xong, màn hình xuất hiện cửa sổ mới, bạn chọn “Launch Now” để kết thúc quá trình cài đặt AutoCAD 2018.

5 Bam Finish

Bước 8: Sau đó nếu nó hiển thị thông báo khởi động lại máy như dưới đây các bạn nhấn chọn “No”.

6 chon No de tiep tuc

Hướng Dẫn Crack Phần Mềm AutoCAD 2018 – Đã Thử Thành Công

Điều quan trọng đầu tiên bạn cần thực hiện là ngắt kết nối Internet trên máy tính.

Sau khi hoàn thành cài đặt, bạn tắt phần mềm AutoCAD rồi mở lại. Khi mở lên phần mềm AutoCAD 2018 sẽ xuất hiện thông báo với nội dung yêu cầu bạn tiến hành đăng ký. Bạn nhấn chọn “Enter a serial number”.

7 Chon Enter a Serial Number

Ở thông báo tiếp theo, click “I Agree”.

8 click vao nut I Agree.

Tiếp theo, để kích hoạt bạn chọn “Activate”.

9 Bam vao nut Activate

AutoCAD 2018 sẽ hiện thông báo yêu cầu điền thông tin vào ô Serial Number và Product Key. Đây là bước vô cùng quan trọng quyết định việc crack thành công hay không. Do đó bạn cần xem kỹ hướng dẫn sau để điền cho chính xác nhất.

 • Serial Number: 666-69696969, 667-98989898, 400-45454545 hoặc 066-66666666 (Bạn chỉ chọn một trong các Serial này)
 • Product Key: 001J1

Sau khi nhập xong, bạn chọn “Next” để tiếp tục

10 Nhap Serial number va Product key theo huong dan

Tiếp theo, sẽ có 1 cửa sổ mới hiện ra, bạn tick chọn ô “I have an active code from AutoDesk”.

Đến bước này, bạn quay lại mở thư mục vừa giải nén ở phần cài đặt, tìm và mở thư mục Crack AutoCAD 2018, kích chuột phải vào file crack x64 đối với bản 64bit và x86 đối với bản 31bit. Sau đó chọn “Run as administrator”.

Hướng dẫn mở file Crack AutoCAD 2018

Cửa sổ kích hoạt hiện ra, bạn nhấn vào nút “Patch” như hình ảnh dưới đây:

12 Lam theo huong dan tren hinh

Lúc này sẽ có thông báo thành công hiện ra. Sau đó bạn quay lại cửa sổ của AutoCAD 2018. Copy toàn bộ số và chữ ở dòng “Request code” và paste vào dòng “Request” của cửa sổ crack như hình. Chọn “Generate”.

Tiếp theo chọn “Patch”. Nếu nó hiển thị thông báo Successfully patched như hình là được.

Dòng Activation sẽ hiện ra một dòng mã code, bạn copy và paste vào ô. Bạn phải copy đủ 57 ký tự key như hình hướng dẫn dưới đây Sau đó nhấn “Next”.

13 Nhan Finish de ket thuc cai dat

Nếu hiện cửa sổ thông báo như dưới thì chúc mừng bạn đã cài đặt và crack thành công AutoCAD 2018. Lúc này chỉ cần bấm Finish để kết thúc. Hãy cùng mở lên và dùng thôi!

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.