Tải Photoshop 2022 Full Crack Mới Nhất 2024 – Đã Test

Photoshop 2022 với những tính năng chỉnh sửa hình ảnh có một không hai giúp việc thực hiện các ý tưởng sáng tạo một cách dễ dàng hơn bao giờ hết . Các bạn sẽ được tự do điều chỉnh, thiết kế đồ họa cũng như cải thiện chất lượng, thiết lập các hiệu chỉnh cho hình ảnh. Bên cạnh đó, Adobe Photoshop còn cung cấp các hiệu ứng, các công cụ hiệu chỉnh màu sắc giúp hình ảnh trở nên sống động và hài hòa hơn. Với giao diện làm việc chuyên nghiệp, khoa học giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa kỹ lưỡng từng chi tiết nhỏ nhất của điểm ảnh. Link tải được chúng tôi cập nhật mới nhất 2023 kèm hướng dẫn cài đặt và active vĩnh viễn, chi tiết nhất trong bài viết sau.

adobe photoshop cc 2022

Link Tải Photoshop 2022 Full Crack – Google Drive

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

>> Xem thêm: Link tải phần mềm Photoshop 2023

Các Tính Năng Mới Trong Adobe Photoshop 2022

  • Công cụ Object Selection có các khả năng mới cho phép bạn tự động tạo vùng chọn một phần hình ảnh của mình khi bạn di chuột qua nó và nhấp vào.
  • Share for commenting: Đây là tính năng mà bạn và đồng nghiệp của bạn có thể bình luận và gửi những feedback trên bản thiết kế của bạn nhờ tính năng chia sẻ trên đám mây.
  • Cải thiện khả năng tương tác giữa các ứng dụng quan trọng của đồ họa là Illustrator và Photoshop. Cho phép bạn tận hưởng khả năng tương tác và dễ dàng khi mở các tệp Ai với các Layer / Shape và đường Path,… trong Photoshop và bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa và làm việc.
  • Neural Filters, được cung cấp bởi Adobe Sensei, mang đến cho bạn các bộ lọc được mô phỏng lại mới. Và cải tiến cho phép bạn khám phá một loạt các ý tưởng sáng tạo. Sử dụng các bộ lọc beta và tính năng mới, bạn có thể đạt được các chỉnh sửa đáng kinh ngạc trong Photoshop. Ngoài ra, Adobe cũng đưa ra phiên bản Beta cho 2 bộ lọc : Colorize và Super Zoom đã được cải thiện .
  • Thay thế cho các công cụ văn bản cũ, tất cả các kiểu chữ nâng cao sẽ được nhóm lại với nhau trong Type Properties panel.

Yêu Cầu Cấu Hình Cài Đặt

  • Bộ xử lý: Intel hoặc AMD với hỗ trợ 64-bit; Bộ xử lý 2 GHz trở lên
  • Hệ điều hành: Windows 10 (64-bit)
  • RAM:  8 GB trở lên (khuyến nghị 16 GB)
  • Dung lượng đĩa cứng: 6GB hoặc nhiều hơn dung lượng đĩa cứng khả dụng để cài đặt 64-bit
  • Độ phân giải màn hình: Màn hình 1024 x 768 (khuyến nghị 1280 × 800) với 16 bit màu và 512 MB VRAM chuyên dụng trở lên; 2 GB được khuyến nghị.

>>Tham khảo thêm: Hướng dẫn kích hoạt 3ds max 2018 mới nhất

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop 2022

Bước 1: Đầu tiên, tắt phần mềm diệt virus (hoặc Windows defender) > rồi giải nén  > Ok .

adobe photoshop 2022 1

Bước 2: Ta tiến hành chạy File Setup để cài đặt phần mềm

adobe photoshop 2022 2

Bước 3: Chọn ngôn ngữ sử dụng sau đó chọn Continue

adobe photoshop 2022 3

Bước 4: Ngồi đợi 5 – 10 phút để phần mềm cài đặt hoàn tất

adobe photoshop 2022 4
hướng dẫn cài đặt Photoshop 2021

Bước 5: Cài đặt hoàn tất ta tiến hành nhấn Close

adobe photoshop 2022 5

Bước 6: Sau khi cài đặt xong, bật chương trình chỉnh ảnh và khám phá thôi anh em .

adobe photoshop 2022 6

Hy vọng với những thông tin chi tiết được chúng tôi chia sẻ có thể giúp được bạn. Nếu thấy bài viết này hay thì đừng quên chia sẻ cũng như đánh giá bài viết giúp mình nhé. Có thắc mắc hay góp ý gì, bạn vui lòng bình luận bên dưới. Chúc các bạn thành công!

MSBV: 120534

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.