Download Photoshop 2020 Full Crack Vĩnh Viễn – Google Drive

Photoshop 2020 được phát triển bằng cách sử dụng trí thông minh nhân tạo, đó là “tuyệt vời” cho các nhà thiết kế và các chuyên gia đồ họa. Quá trình chỉnh sửa hình ảnh tự động, sáng tạo và nhanh chóng làm cho việc tạo và chỉnh sửa hình ảnh của các nhà thiết kế nhanh nhẹn, hiệu quả và hiệu quả.

Các tính năng của Adobe Photoshop 2020 là gì và những thay đổi trong bản cập nhật này là gì? Khotaiphanmem tóm tắt một số “tính năng mới” của Photoshop 2020 v21.1 cũng như link tải qua bài viết dưới đây nhé!

Link tải Photoshop 2020 Full Crack

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Tổng quan về Photoshop 2020

Phiên bản 21.1 của Adobe Photoshop là phiên bản đầu tiên của Photoshop 2020, phát hành vào cuối tháng 10. Adobe cũng đã loại bỏ từ “CC” khỏi tên của nó một vài năm trước đó, không giống như Photoshop CC cuối cùng vào năm 2019, đã để lại nhiều dấu vết và để lại các tính năng nổi bật. Điều này đánh dấu sự phát triển của một trong những nhà phát triển phần mềm đồ họa hàng đầu thế giới.

download photoshop 2020 9

>> Xem thêm: Các tính năng hay trên phần mềm Photoshop CC 2021

Adobe Photoshop 2020 có bao nhiêu tính năng mới

Trong phiên bản Adobe Photoshop 2020 này, Adobe đã bổ sung thêm một số tính năng mới hỗ trợ trí thông minh nhân tạo, đơn giản hóa các chức năng phần mềm. Việc áp dụng một loạt các tác vụ tự động mới dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo của Adobe Sensei tích hợp vào phần mềm cho phép các biên tập viên ảnh, nhiếp ảnh gia hoặc nghiệp dư chuyên nghiệp hoặc nghiệp dư đơn giản hóa các bước xử lý.

Bạn có thể sử dụng Photoshop 2020 để chọn một đối tượng với một cú nhấp chuột duy nhất. Phần mềm này tự động tạo ra các dòng phác thảo một người hoặc đối tượng trong ảnh cho bạn. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, xóa hoặc thêm theo ý muốn. Bạn cũng có thể cô lập các đối tượng để sao chép chúng, tạo các phiên bản sao chép khác nhau hoặc chuyển sang một nền hình ảnh mới.

Vì vậy, tôi muốn tóm tắt một số tính năng mới trong Photoshop 2020 mà tôi đã tham chiếu trên các trang web thiết kế khác:

 • Thiết kế áp phích đơn giản, bao bì, biểu ngữ và trang web
 • Điểm tham chiếu dễ dàng để di chuyển các đối tượng xung quanh vải
 • Cải thiện công cụ Warp với nhiều điều khiển
 • Lưu chỉnh sửa trong khi bạn may và làm việc trên các thiết bị khác nhờ đồng bộ hóa trong cùng một tài khoản.
 • Bấm đúp để chỉnh sửa văn bản tài liệu
 • Công cụ khung Cải thiện (K) để dễ dàng tạo mặt nạ
 • Chuyển đổi chế độ hoàn tác đa cấp mới sang cài đặt mặc định (chẳng hạn như lớp điểm ảnh, bitmap)
 • Chế độ hoàn tác nhiều giai đoạn mới trong phần lịch sử
 • Chuyển đổi hoặc nhập văn bản tự động mà không cần nhấn Enter
 • Công cụ lựa chọn đối tượng nhanh hơn và chính xác hơn.
 • Dễ dàng hơn, trực quan hơn và có tổ chức hơn
 • Công cụ điền nhạy cảm với nội dung mới, với các chức năng cải tiến để cắt và loại bỏ các đối tượng và vật thể, dễ dàng hơn và hợp lý hơn.
 • Đơn giản chỉ cần áp dụng một hiệu ứng hoặc cắt đối tượng và thêm nó vào một ảnh khác.

Yêu Cầu Về Hệ Thống

 • Dung lượng ổ đĩa khả dụng: 5,2 GB để cài đặt ứng dụng; 2,4 GB bổ sung để tải xuống tất cả nội dung tùy chọn (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường hoặc trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
 • Hệ điều hành Windows 10 (khuyến nghị sử dụng phiên bản 1809, 1903 trở lên) hoặc Windows 8.1, Windows 7. Ngoài ra phần mềm chỉ dành cho các phiên bản 64 bit (không hỗ trợ 32 bit).
 • Bộ xử lý 1.6GHz hoặc nhanh hơn với sự hỗ trợ SSE2
 • 4GB RAM (khuyên dùng 8GB)
 • Trình điều khiển hiển thị tương thích Microsoft DirectX 9 hoặc 10
 • Độ phân giải màn hình: 1280 x 800 px

Tham khảo thêm: Cách cài đặt Photoshop 2022 miễn phí

Hướng dẫn cài đặt Photoshop 2020 dùng miễn phí 100%

Bước 1: Trước khi tiến hành cài đặt và giải mã, bạn phải ngắt kết nối khỏi Internet và vô hiệu hóa phần mềm chống vi-rút (tắt Windows Defender Security Center for Win 10). (Bước này có thể được bỏ qua nếu bạn không biết điều đó, vì các biện pháp phòng ngừa được thực hiện để tránh lỗi…)

download photoshop 2020 01

Bước 2: Sử dụng phần mềm WinRAR để giải nén tệp đã tải xuống. Chạy tệp cài đặt và tùy chọn OK như hình dưới đây. Sau đó đợi một vài giây để phần mềm phản hồi.

download photoshop 2020 2

Hiện thông báo như hình dưới thì chờ đợi trong vài phút nhé

download photoshop 2020 3

Bước 3: Chọn ENG và xóa “Cài đặt Hi.ru làm trang chủ” như hình dưới đây. Sau đó chọn INSTALL

download photoshop 2020 4

Lưu ý: Trước khi bạn nhấp vào cài đặt, hãy để lại hộp “cài đặt hi.ru làm trang chủ” (bạn muốn tôi cài đặt hi.ru làm trang chủ), như hình dưới đây, gây ra rất nhiều vấn đề khi sử dụng trình duyệt.

Bước 4: Giao diện cài đặt phần mềm, lựa chọn ngôn ngữ và vị trí lưu trữ tệp cài đặt được hiển thị. Bạn nên giữ cài đặt mặc định và nhấp vào Tiếp theo để tiếp tục.

download photoshop 2020 56

Chương trình cài đặt của phần mềm sẽ tự động chạy, tùy vào cấu hình máy tính của bạn mà thời gian chờ có thể là 2-5 phút.

download photoshop 2020 6

Bước 5: Hiện thông báo như dưới là được nhé. Chọn OK như hình dưới

download photoshop 2020 7

Chọn Exit để tắt tool cài đặt

download photoshop 2020 8

Bước 6: Để dễ sử dụng, kéo biểu tượng phần mềm từ thanh menu bắt đầu vào màn hình máy tính để bàn. Sau khi hoàn tất, bạn có thể mở Photoshop 2020 và thử nó ra.

Đây là phiên bản crack thoải mái khi sử dụng nhưng chưa được cập nhật. Nếu bạn có một phiên bản mới, tôi sẽ cập nhật liên kết bên dưới để bạn có thể tải về nó.

MSBV: 102543

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.