Revit 2022: Hướng dẫn tải và cài đặt nhanh chóng từ A đến Z

Revit 2022 là phiên bản mới nhất của phần mềm BIM (Building Information Modeling) nổi tiếng của AutoDesk. Phiên bản này mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến, hỗ trợ người dùng thiết kế, xây dựng và quản lý các toà nhà một cách hiệu quả hơn. Dưới đây là các thông tin về phần mềm này với phiên bản 2022 và cách tải về thiết bị nhanh chóng dễ dàng. 

Giới thiệu Autodesk Revit 2022

Revit 2022 được phát triển bởi Autodesk đã khẳng định được vị thế là phần mềm kỹ thuật tiên phong, chuyên biệt trong việc tạo lập mô hình thông tin xây dựng (BIM) đầy đủ và chi tiết. Revit đáp ứng nhu cầu cao cấp của các kỹ sư và doanh nghiệp nên ứng dụng đã góp phần đẩy nhanh quá trình ra quyết định thiết kế cũng như nâng cao độ chính xác và hiệu quả trong từng dự án. 

Điểm nổi bật của Revit phiên bản 2022 đó là khả năng tự đồng bộ hoá mọi thay đổi trong thiết kế để đảm bảo tính nhất quán và độ tin cậy cao cho tài liệu kỹ thuật và bản vẽ thiết kế. Đáng chú ý, phiên bản này được trang bị hàng loạt tính năng mới, phong phú và đa dạng giúp hỗ trợ mạnh mẽ các thiết kế kiến trúc. 

Hơn nữa, phiên bản còn hỗ trợ thiết kế điện, cơ khí cũng như hệ thống ống nước. Tất cả những điều này đã mở rộng khả năng của ứng dụng Revit, đặc biệt là trong ngành xây dựng.

Giới thiệu Autodesk Revit 2022
Giới thiệu Autodesk Revit 2022

Link tải Revit 2022 Crack

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Tải Revit 2022: Yêu cầu cấu hình

Để đáp ứng nhu cầu cài đặt Revit 2022, máy tính của bạn cần phải có những thông số kỹ thuật như sau:

 • Hệ điều hành: Bạn cần phải chạy trên hệ điều hành Microsoft Windows 10 64-bit, đảm bảo sự ổn định và tương thích với phần mềm.
 • Bộ xử lý (CPU): Một CPU thuộc dòng Intel i-Series, Xeon hoặc AMD, với tốc độ 2.5 GHz hoặc cao hơn là yêu cầu không thể thiếu để đảm bảo phần mềm chạy mượt mà.
 • Bộ nhớ RAM: Để xử lý các tác vụ một cách hiệu quả thì máy tính của bạn cần ít nhất 8GB RAM.
 • Ổ cứng: Máy tính của bạn cần một không gian trống ít nhất 10GB trên ổ cứng là cần thiết để lưu trữ và vận hành phần mềm.
 • Card đồ họa: Một GPU với dung lượng 1GB và băng thông 29 GB/s, hỗ trợ DirectX 11 là yêu cầu về card đồ hoạ để giúp xử lý hình ảnh và đồ họa một cách trơn tru.
 • Màn hình: Để trải nghiệm hình ảnh sắc nét, một màn hình có độ phân giải 1920 x 1080 hoặc cao hơn, với chất lượng màu True Color sẽ là lựa chọn lý tưởng.
 • .NET Framework: Máy tính cần được cài đặt .NET Framework phiên bản 4.8 trở lên, đảm bảo sự tương thích và hiệu suất cao cho phần mềm.

Khi đảm bảo những yêu cầu về cấu hình như trên, bạn sẽ dễ dàng tải Revit 2022 một cách mượt mà và nhanh chóng. Từ đây, bạn sẽ dễ dàng sử dụng để thực hiện thiết kế và triển khai các dự án phức tạp.

Tải Revit 2022: Yêu cầu cấu hình
Tải Revit 2022: Yêu cầu cấu hình

Lưu ý trong quá trình tải và cài đặt revit 2023

Hướng dẫn cài Revit 2022 full vĩnh viễn

Trước hết, hãy tạm ngưng hoạt động của phần mềm diệt Virus và ngắt kết nối Internet để đảm bảo quá trình cài đặt diễn ra suôn sẻ. Sau đó, bạn thực hiện các bước cài đặt Revit 2022 như sau:

Bước 1: Khởi đầu, bạn cần mở file có tên “Revit 2022 G1 Win 64bit dlm 001 005 sfx”. Một khi đã mở, hãy nhấn vào nút ‘OK’ để tiến hành.

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Tiếp theo, hãy tìm đến và mở file setup. Khi cửa sổ hiện lên, chọn ‘Next’ để tiếp tục.

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Quá trình cài đặt sẽ diễn ra, và sau một thời gian ngắn, một cửa sổ mới sẽ xuất hiện. Tại đây, bạn cần chọn ‘Not now’ để bước vào giai đoạn tiếp theo của quá trình cài đặt.

Khi hoàn thành, chúng ta sẽ tiến hành bước tiếp theo để kích hoạt bản quyền sử dụng vĩnh viễn cho phần mềm.

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Mở file Autodesk đã được giải nén.

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Tiếp tục, hãy mở file Autodesk bằng quyền quản trị viên (administrator).

Bước 5
Bước 5

Quá trình kích hoạt sẽ tiếp diễn cho đến khi có thông báo “Treatment Completed” xuất hiện. Bạn có thể đóng cửa sổ này sau khi nhận được thông báo.

Đóng cửa sổ mới xuất hiện
Đóng cửa sổ mới xuất hiện

Bước 6: Mở file có tên “ReadMe” và sao chép mã “127.0.0.1”.

Bước 6
Bước 6

Bước 7: Khởi động phần mềm và chọn “Use a network license”.

Bước 7
Bước 7

Bước 8: Dán mã vừa sao chép vào ô ‘server name’ và nhấn ‘Done’.

Bước 8
Bước 8

Quá trình kích hoạt giờ đã hoàn tất và bạn nên khởi động lại phần mềm để bắt đầu trải nghiệm những tính năng tuyệt vời mà Revit 2022 mang lại. 

>> Link tải phần mềm revit 2024 chất lượng nhất

Các lưu ý khi tải Revit 2022

 • Hãy tải file cài đặt Revit 2022 kèm theo hướng dẫn qua hình ảnh và video để lấy mật khẩu giải nén một cách dễ dàng.
 • Trước khi tiến hành cài đặt, bạn cần ngắt toàn bộ kết nối mạng hoặc wifi đang sử dụng để đảm bảo quá trình diễn ra suôn sẻ.
 • Hãy tắt tất cả các phần mềm diệt virus trên máy tính của bạn trong quá trình cài đặt.
 • Sau khi cài đặt và kích hoạt thành công, bạn không nên thực hiện việc cập nhật phần mềm để tránh các sự cố không mong muốn.
 • Khuyến nghị bạn sao chép file cài đặt ra màn hình Desktop hoặc ổ C trước khi tiến hành cài đặt, giúp quá trình này diễn ra mượt mà hơn.
Các lưu ý khi tải Revit 2022
Các lưu ý khi tải Revit 2022

Revit 2022 là một phiên bản nâng cấp đáng giá so với các phiên bản trước. Phiên bản này mang đến nhiều tính năng mới và cải tiến giúp người dùng thiết kế, xây dựng và quản lý các toà nhà một các hiệu quả hơn. Hy vọng những hướng dẫn trên giúp bạn dễ dàng tải phần mềm về thiết bị làm việc một cách tối ưu.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.