Camtasia 9: Hướng dẫn download và cài đặt bản full crack

Camtasia studio 9 sẽ giúp bạn trong việc loại bỏ watermark của nhà sản xuất mỗi khi xuất file. Tuy phần mềm này có nhiều ưu điểm nổi bật và được phổ biến rộng rãi trên toàn cầu, nhưng để sử dụng vĩnh viễn thì buộc người dùng phải trả một khoản phí tương đối cao. Bạn đang tìm hiểu cách cài đặt Camtasia 9 full crack miễn phí? Hãy xem ngay phía dưới.

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia 9 hoàn toàn miễn phí
Hướng dẫn cài đặt phần mềm Camtasia 9 hoàn toàn miễn phí

Link download Camtasia 9 full crack mới nhất

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Giới thiệu về Camtasia 9

Camtasia 9 được gọi với tên đầy đủ là Camtasia Studio 9. Đây là phần mềm được hãng TechSmith phát triển, phân phối với những tính năng chính như chỉnh sửa video chuyên sâu và quay màn hình máy tính có độ nét cao.

Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp được nhiều tiện ích khác bao gồm tùy chỉnh góc chiếu, chỉnh sửa ảnh, chèn file media, thay đổi kích thước khung hình,… So với các bản tiền nhiệm thì đây là phiên bản đã được tích hợp nhiều nâng cấp sáng tạo, cũng như hấp dẫn hơn.

>> Yêu cầu hệ thống khi cài đặt After Effects CS6

Các tính năng mới trên Camtasia 9

Camtasia Studio 9 ngày càng được sử dụng rất rộng rãi do bổ sung thêm nhiều tính năng cải tiến đắt giá. Hiện nay, phần mềm này đã thu hút được hàng triệu người dùng mỗi ngày. Dưới đây là một số tính năng mới có trên phần mềm này. Cụ thể như:

Quay màn hình

Camtasia 9 sẽ giúp người dùng ghi lại các thao tác, hình ảnh trên máy tính với độ sắc nét cao. Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép ghi hình từ webcam thu lại giọng nói và âm thanh từ môi trường bên ngoài.

Ngoài ghi âm khi đang quay hình, người dùng cũng có thể ghi âm riêng và sau đó mới chèn vào video. Với tính năng Smart Focus hình ảnh trong video sẽ rõ nét và chân thật hơn, giúp bạn có thể dễ dàng xuất video với nhiều định dạng và kích cỡ khác nhau

Chèn file đa phương tiện

Với phần mềm này, người dùng còn có thể chèn thêm các file đa phương tiện như video, hình ảnh, audio,… Ngoài ra, phần mềm này còn cho phép bạn chèn file media lên tới định dạng 4K, có hỗ trợ tùy chỉnh kích thước, thời lượng, vị trí,… của các file đa phương tiện.

Tính năng chèn ký tự lên video

Việc chỉnh sửa video với Camtasia 9 sẽ trở nên sinh động hơn khi có tính năng quản lý và chèn những ký tự vào video. Người dùng dễ dàng bổ sung thêm phụ đề, chú thích hay tạo dựng nội dung theo ý muốn cho video của mình.

Phần mềm Camtasia Studio 9 có thư viện hiệu ứng khổng lồ

Đây là phần mềm cung cấp thư viện hiệu ứng cực kỳ phong phú từ âm thanh đến hình ảnh. Ngoài ra, Camtasia cũng cho phép người dùng tùy chỉnh hiệu ứng cho phụ đề như chuyển động, độ nghiêng,…

Camtasia 9 xuất file với nhiều định dạng

Với phần mềm này, bạn sẽ được thoải mái lựa chọn và có thể xuất file dưới các định dạng như MPEG-4, MOV, MPEG-2, AVI, MP3,… Ngoài ra, sau khi chỉnh sửa xong video người dùng có thể chia sẻ thành quả của mình trên các nền tảng mạng xã hội, video.

>> Hướng dẫn cài đặt phần mềm after effects 2020 chi tiết

Hướng dẫn cài đặt Camtasia 9 hoàn toàn miễn phí

Dưới đây là các bước cơ bản để bạn có thể cài đặt camtasia 9 crack hoàn toàn miễn phí. Cụ thể như:

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào link tải về để tiến hành tải xuống phần mềm về máy tính của mình. 

Bước 2: Sau khi đã tải file về máy tính, bạn hãy ngắt kết nối internet. Lúc này, bạn sẽ click chuột phải vào tệp tin và chọn Extract here để tiến hành giải nén dữ liệu.

Nhấn chọn Extract here để tiến hành giải nén dữ liệu
Nhấn chọn Extract here để tiến hành giải nén dữ liệu

Bước 3: Dữ liệu đã được giải nén sẽ cho bạn một tập tin Camtasia, bạn hãy nhấn đúp chuột hoặc nhấn chọn Open để mở tập tin.

Nhấn đúp chuột hoặc chọn Open để mở tập tin
Nhấn đúp chuột hoặc chọn Open để mở tập tin

Bước 4: Khi cửa sổ cài đặt hiện lên, bạn  sẽ tích chọn vào ô “I accept the License Terms”. Sau đó nhấn vào lệnh Install.

Đánh dấu tích vào mục và nhấn chọn lệnh Install
Đánh dấu tích vào mục và nhấn chọn lệnh Install

Bước 5: Hệ thống sẽ cài đặt phần mềm vào máy tính của bạn. Sau thời gian chờ đợi bạn hãy nhấn chọn Finish để kết thúc cài đặt.

Sau khi chờ đợi hãy nhấn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt
Sau khi chờ đợi hãy nhấn chọn Finish để hoàn tất quá trình cài đặt

Bước 6: Để tìm lại các file đã được giải nén, bạn nhấn chọn vào file Crack Camtasia Studio 9. Tại đây, bạn sẽ thấy được tệp tin TechSmith Camtasia Studio 9 Crack.

Bạn hãy nhấn vào File Crack Camtasia Studio 9 để tìm lại file đã giải nén
Bạn hãy nhấn vào File Crack Camtasia Studio 9 để tìm lại file đã giải nén

Bước 7: Bạn hãy copy tệp tin này và đưa nó đến thư mục Camtasia Studio 9. Đường dẫn là C:\Program File\TechSmith\Camtasia 9 và chọn Replace the file in the destination.

Hãy copy tệp tin và đưa nó vào thư mục Camtasia Studio 9
Hãy copy tệp tin và đưa nó vào thư mục Camtasia Studio 9

Bước 8: Tại vị trí mới, để có thể cho tệp tin TechSmith Camtasia Studio Crack chạy, bạn chọn chuột phải và nhấn vào lệnh Run as administrator.

Người dùng hãy nhấn vào Run as administrator để tệp tin chạy
Người dùng hãy nhấn vào Run as administrator để tệp tin chạy

Bước 9: Khi cửa sổ mới được hiện lên, bạn hãy chọn vào lệnh Crack.

Khi cửa sổ mới xuất hiện hãy bấm chọn Crack
Khi cửa sổ mới xuất hiện hãy bấm chọn Crack

Bước 10: Bạn hãy ấn Ok khi cửa sổ yêu cầu được hiện lên để hoàn thành quá trình crack phần mềm.

Bạn hãy nhấn vào nút Ok để hoàn tất quá trình Crack phần mềm
Bạn hãy nhấn vào nút Ok để hoàn tất quá trình Crack phần mềm

Bài viết trên đã giới thiệu tới mọi người về phần mềm ghi và chỉnh sửa video Camtasia 9, cũng như hướng dẫn các bước để cài đặt phần mềm này hoàn toàn miễn phí. Hy vọng, qua bài viết này bạn đã có thể tự cài đặt phần mềm về máy tính một cách dễ dàng.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.