Hướng Dẫn Tải & Cài Đặt AutoCAD 2014 Full Crack Miễn Phí

AutoCAD 2014 là phiên bản thứ 28 của AutoCAD và được ghi nhận là phiên bản 19.1, đây là phần mềm chuyên để thiết kế các công trình nhà ở. Đây là công cụ lý tưởng cho các kiến trúc sư và sinh viên mong muốn tạo ra các bản thiết kế hoặc mô hình để tính toán ngân sách ban đầu, giúp tiết kiệm kha khá tiền bạc và thời gian. Autodesk AutoCAD 2014 phục vụ vẽ các bản thiết kế 2D và 3D, với khả năng tùy chỉnh linh hoạt trong quá trình thiết kế và tính năng dễ dàng cài đặt với giao diện đơn giản, cung cấp nhiều công cụ và tính năng mạnh mẽ.

Phần mềm vẽ 2D, 3D - Autocad 2014
Phần mềm vẽ 2D, 3D – Autocad 2014

Link Tải AutoCAD 2014 Mới Nhất

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Cấu Hình Yêu Cầu Cài Đặt AutoCAD 2014

 • Hệ điều hành: Windows 8, 7 hoặc XP SP3
 • Bộ xử lý:
  • 32-bit XP: Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 1.6 GHz
  • 32-bit Windows 7 or 8: Pentium 4 hoặc AMD Athlon Dual Core, 3.0 GHz
  • 64-bit: Athlon 64 hoặc Opteron with SSE2 technology, hoặc Intel Xeon, Pentium 4 hỗ trợ EM64T và công nghệ SSE2
 • 2 GB RAM
 • Dung lượng trống: 6.0 GB
 • 1024 x 768 hiển thị độ phân giải với màu thật

Xem thêm: Hướng dẫn tải phần mềm AutoCAD 2015

Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2014 Chi Tiết Nhất

Bước 1: Trước tiên bạn cần giải nén file CAD 2014 đã tải về máy tính. Sau đó tìm và click mở tệp tin Setup.exe

Bước 2: Nhấn chọn mục Install để bắt đầu cài đặt

cai dat autocad 2014

Tick chọn I Accept sau đó nhấn Next để tiếp tục

cai dat autocad 2014 2

Bước 3: Nhập dữ liệu như bên dưới

 • Serial Number: 666-69696969
 • Product Key: 001F1

cai dat autocad 2014 3

Chọn Install để tiếp tục

cai dat autocad 2014 4

Chọn Finish để hoàn thành

cai dat autocad 2014 5

Hướng Dẫn Crack AutoCAD 2014 Dùng Trọn Đời

Đầu tiên: Khởi động Autocad 2014 và chọn Activate

crack autocad 2014

Tick vào mục Request an activation code using an offline method sau đó chọn Next để tiếp tục

crack autocad 2014 2

Bước 2: Tạm thời ẩn cửa sổ Autocad 2014 và mở file crack

Chọn file xf-adsk32.exe dành cho bản 32bit hoặc xf-adsk64.exe dành cho bản 64bit rồi chọn Run as administrator

Bước 3: Thực hiện các bước như dưới đây

crack autocad 2014 3

Đến đây chọn Finish để hoàn tất nhé

crack autocad 2014 4

Xem thêm: Các tính năng hữu ích trên AutoCAD 2016

Các Điểm Mới Có Trong AutoDesk AutoCAD 2014

Giao diện người dùng

Các Tab File là những gì còn lại từ một tiện ích bên thứ ba và hiện đã trở thành một phần của AutoCAD. Nhấp vào một tab để truy cập vào tệp đó, nhấp chuột phải vào một tab để mở, lưu hoặc đóng một hoặc nhiều tệp. Dấu cộng ở bên phải sẽ bắt đầu một tệp mới hoặc mở một tệp. Nhấp vào một tab khi nó hoạt động sẽ cho bạn xem trước các tab mô hình và không gian giấy của tệp, cung cấp quyền truy cập nhanh chóng. Nhấp vào nút các tab tệp trên thanh ribbon trên Bảng Xem để chuyển đổi các tab này lên hoặc tắt đi.

Câu lệnh

Lệnh đã được cải thiện với một số tính năng “tự động hoàn thành” mới. Giờ đây có chức năng Autocorrect mới giúp bạn viết đúng các lệnh. Tự động hoàn thành cũng sẽ hiển thị danh sách các lệnh liên quan khi bạn đang gõ, không còn giới hạn ở việc bắt đầu bằng từ khóa như trước. Điều này giúp dễ dàng tìm kiếm lệnh hơn. Nếu trước đây việc gõ “SETTING” chỉ hiển thị một số lệnh, bây giờ nó sẽ mở ra nhiều lệnh hơn so với phiên bản trước.

Ngoài ra, dòng lệnh bây giờ còn có chức năng Gợi ý Thích nghi. AutoCAD sẽ học và hiển thị các lệnh mà bạn thường xuyên sử dụng trước tiên trong danh sách gợi ý. Bạn cũng có thể sử dụng Gợi ý Đồng nghĩa để dễ dàng thay thế lệnh bằng các chuỗi văn bản khác. Chẳng hạn, bạn có thể gõ “ROUND” để bắt đầu lệnh fillet. Danh sách này cũng có thể được chỉnh sửa thông qua công cụ Edit Aliases trong tab Quản lý trên Ribbon. Khi AutoCAD đề xuất một lệnh, bạn có thể nhấp vào biểu tượng để mở Trợ giúp hoặc tìm kiếm trên Internet liên quan đến lệnh đó.

Command Line Autocad 2014

Dòng lệnh cũng có thể truy cập vào các tính năng như lớp, khối, mẫu hatch, kiểu văn bản, kiểu kích thước và kiểu trực quan. Ví dụ, nếu bạn gõ “BOLT” và có một khối có tên “BOLT” trong tệp, lệnh Insert sẽ tự động mở với khối “BOLT” đã sẵn sàng để sử dụng. Các danh mục cũng được mở rộng để giúp người dùng dễ dàng điều hướng. Bạn có thể tùy chỉnh cách mà dòng lệnh đề xuất các lựa chọn bằng cách sử dụng các điều khiển trong menu Cài đặt Đầu vào. Để truy cập vào menu này, bạn chỉ cần nhấp chuột phải trong dòng lệnh.

Lưu Trữ Đám Mây

Một số tính năng mới trong AutoCAD 2014 lấy sức mạnh từ đám mây. Bạn sẽ phải đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 của mình để sử dụng nhiều công cụ mới này. Một tính năng là đồng bộ cài đặt của bạn. Lưu cài đặt của bạn vào tài khoản và tải chúng về bất kỳ máy nào mà bạn đang đăng nhập vào tài khoản của mình. Điều này cũng cho phép tìm kiếm Internet qua dòng lệnh, Bản đồ Trực tiếp Autodesk (chúng ta sẽ xem xét chúng sau này), Design Feed (tính năng tốt nhất trong bản cập nhật này) và ứng dụng trao đổi.

Thẻ Ribbon Trực tuyến đã được đổi tên thành Autodesk 360 để phù hợp hơn với thương hiệu của các tính năng đám mây của Autodesk. Thẻ Ribbon này bao gồm công cụ Thư mục Mở mới cho phép dễ dàng truy cập vào thư mục Autodesk 360 trên máy trạm của bạn. Nó cũng cung cấp dễ dàng truy cập vào công cụ New Design Feed. Thẻ Ribbon Autodesk 360 cũng bao gồm công cụ tải lên hình ảnh cho bản vẽ mà bạn có thể chia sẻ trực tuyến thông qua Design Feed

Design Feed

Design feed autocad 2014

Theo tôi, tính năng Design Feed được thêm vào AutoCAD 2014 là điểm nổi bật nhất. Ban đầu được giới thiệu trong AutoCAD WS, tính năng này giúp việc giao tiếp trong các bản vẽ bằng cách cho phép người dùng chèn ghi chú và hình ảnh để thảo luận. Để truy cập tính năng này, bạn cần đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 của mình. Kích hoạt tính năng này sẽ hiển thị một bảng điều khiển tiện lợi cho phép bạn trao đổi tin nhắn và hình ảnh với đồng nghiệp, khách hàng hoặc các tư vấn thông qua Autodesk 360. Các cuộc trao đổi này được tích hợp mượt mà với các bản vẽ liên quan, có thể truy cập trên máy tính để bàn, internet và thiết bị di động.

Ngoài ra, có các công cụ để đánh dấu các cá nhân cụ thể như đồng nghiệp, khách hàng hoặc tư vấn, đảm bảo họ nhận được thông báo về các bài đăng. Các thông báo này được gửi qua email và cũng hiển thị trong giao diện AutoCAD. Khi một bài đăng được hoàn tất và lưu vào Autodesk 360, người dùng được ủy quyền có thể xem lại bản vẽ cùng với các thảo luận liên quan. Những người được đánh dấu trong các bài đăng có thể đóng góp ý kiến của họ. Khi một câu hỏi cụ thể hoặc luồng thảo luận trở nên không hoạt động, người dùng có thể giải quyết nó, từ đó ẩn nó khỏi bảng điều khiển Design Feed.

Vị trí địa lý

Geographic Location Autocad 2014

Một tính năng mới khác là Công cụ Vị trí Địa lý. Những công cụ này cho phép bạn tìm vị trí của dự án và chiếu bản đồ vào bản vẽ của bạn. Điều này có thể giúp thiết kế dự án dựa trên địa hình xung quanh. Những bản đồ này sẽ không được in ra và chỉ được sử dụng để hỗ trợ trong quá trình thiết kế. Đối với một số người, tính năng mới này sẽ làm cho nó trở nên vô dụng hoặc ít nhất là không đủ tốt để lo lắng. Nhưng người khác có thể thấy rằng nó có thể giúp xác minh nhanh chóng các đặc điểm địa lý cho dự án của họ. Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Autodesk 360 của bạn để tận dụng công cụ dựa trên đám mây mới này. Bạn có thể thiết lập vị trí của mình bằng Công cụ Đặt Vị trí trong tab Chèn. Bạn có thể thiết lập nó bằng Dịch vụ Bản đồ Autodesk mới hoặc bạn có thể chọn thiết lập nó bằng tập tin KML hoặc KMZ. Khi sử dụng Autodesk Maps để xác định vị trí của bạn, bạn có thể tìm kiếm địa chỉ, vĩ độ / kinh độ hoặc thu phóng và di chuyển trên bản đồ.

Khi một bản đồ được hiển thị trong tệp của bạn, nó sẽ luôn được đặt dưới hình học vẽ của bạn. Bạn sẽ không phải tiếp tục chỉnh sửa thứ tự vẽ để giữ nó phía dưới bất cứ thứ gì. Nếu bạn đang làm việc trên một máy trạm hoặc laptop hỗ trợ GPS, hãy sử dụng Công cụ Xác định Vị trí của tôi để xác định vị trí hiện tại của bạn. Đây là một tính năng tuyệt vời khi bạn đang làm việc tại hiện trường.

Exchange Apps

AutoCAD 2014 có truy cập trực tiếp vào Ứng dụng Autodesk Exchange. Để truy cập, bạn có thể đi đến thanh Ribbon Ứng dụng Nổi bật. Thanh Ribbon này cũng bao gồm một số ứng dụng nổi bật có sẵn để tải về. Thanh Ribbon Plug-Ins cung cấp truy cập vào Trình quản lý Ứng dụng Exchange và các công cụ Nhập file SKP. Trình quản lý Ứng dụng Exchange giúp dễ dàng xem và cập nhật các ứng dụng đã cài đặt. Bạn có thể nhấp đúp vào một ứng dụng để chọn tùy chọn Trợ giúp (từ menu chuột phải) để tìm hiểu thêm về nó. Bạn cũng có thể gỡ cài đặt hoặc đánh giá ứng dụng tại đây. Hãy nhớ rằng bất kỳ ứng dụng nào bạn mua cũng sẽ được liên kết với tài khoản Autodesk Exchange của bạn.

Nhiều điểm hỗ trợ đám mây

AutoCAD 2014 đi kèm với một công cụ mới là Reality Capture, hoạt động bên ngoài AutoCAD tương tự như Reference Manager. Công cụ này lấy dữ liệu quét laser 3D thô của bất kỳ đối tượng hoặc dự án nào và xử lý nó thành dữ liệu điểm đám mây dễ đọc hơn bởi AutoCAD. Điều này cho phép người dùng lấy một lượng lớn dữ liệu điểm đám mây và đặt nó vào một định dạng dễ quản lý hơn. Autodesk ReCap sẽ chuyển đổi dữ liệu thành các tệp RCP tham chiếu đến các tệp RCS. Recap hỗ trợ nhiều định dạng phổ biến bao gồm Faro, Leica và Lidar.

Cải tiến điểm hỗ trợ đám mây

AutoCAD hiện đã mở rộng khả năng hỗ trợ với các tệp RCP, RCS ngoài các định dạng PCG và ISD trước đây. Khi một điểm đám mây được gắn kết, tab Ngữ cảnh hiển thị nhiều tính năng hơn so với trước. Điều khiển Stylization (màu sắc) đã có sẵn, giúp dữ liệu hiển thị phù hợp với màu sắc quét của đối tượng thực. Điều này sẽ giúp hình dung đối tượng quét một cách trực quan hơn. Ngoài ra, còn có cài đặt để hiển thị màu sắc của đối tượng với chế độ Bình thường (màu dựa trên hướng bình thường của điểm) và chế độ Độ sáng (đặt giá trị phản xạ của điểm). Nếu không có dữ liệu về hướng bình thường hoặc độ sáng, những tùy chọn này sẽ không hoạt động. Bên cạnh đó, còn có nhiều công cụ cắt giảm hơn trong thanh Ribbon tương tự như công cụ cắt giảm trong bản vẽ xref. Điều này giảm áp lực lên hệ thống máy tính vì sẽ có ít dữ liệu hơn phải xử lý. Tự động cập nhật mặc định đã tắt, giúp việc di chuyển và xoay các chế độ xem trở nên mượt mà hơn – máy tính sẽ không cố gắng render lại màn hình mỗi khi chế độ xem thay đổi.

Touch Screen

AutoCAD 2014 đã được cải tiến để tương thích tốt hơn với các thiết bị màn hình cảm ứng Windows 8, giúp người dùng trải nghiệm việc phóng to và di chuyển mượt mà hơn. Điều đáng chú ý là sự bổ sung của bảng điều khiển cảm ứng trong thẻ Hệ thống của hộp thoại Tùy chọn, sẽ hiển thị khi phát hiện thiết bị màn hình cảm ứng. Bảng điều khiển này cho phép người dùng hủy lệnh hiện tại và trở lại giao diện Chọn/Lệnh một cách nhanh chóng. Tôi đã thử nghiệm tính năng này trên màn hình cảm ứng chạy Windows 8 của mình và thấy rằng dường như không cần thiết nhiều vì quá trình chuyển đổi giữa việc di chuyển và chọn lựa diễn ra một cách tự nhiên và mượt mà. Tuy nhiên, đôi khi vẫn cần đến tính năng này và nó rất hữu ích.

Load an toàn

AutoCAD 2014 cung cấp một tính năng mới có tên gọi Secure Load nhằm giúp bạn và người dùng của bạn an toàn hơn. Tính năng này được thiết kế để ngăn chặn việc tải và chạy các ứng dụng AutoLISP và VBA không được ủy quyền hoặc có hại. Để truy cập tính năng này, bạn có thể vào tab Files trong hộp thoại Options và tìm đến đường dẫn tìm kiếm File đáng tin cậy. Bạn cũng có thể truy cập các điều khiển này bằng cách sử dụng các biến hệ thống TRUSTEDPATHS và TRUSTEDDOMAINS. Khu vực điều khiển Bảo mật trên tab Hệ thống trong hộp thoại Options cung cấp quyền truy cập đến Cài đặt Tệp Thực thi mới. Tại đây, bạn có thể cho phép tệp thực thi được tải từ tất cả các đường dẫn tìm kiếm hoặc chỉ từ các vị trí cụ thể được chỉ định trong tab Files. Bạn cũng có thể chọn để hiển thị cảnh báo trước khi tải tệp thực thi từ các vị trí không đáng tin cậy. Các tùy chọn này được áp dụng cho biến hệ thống SECURELOAD mới. Khi tạo một triển khai mạng, bạn có thể cài đặt trước các tùy chọn này theo yêu cầu cụ thể của bạn.

Một số cải tiến khác

Phiên bản mới của AutoCAD mang đến một loạt các cải tiến “tinh tế”. Những thay đổi nhỏ này nhằm nâng cao hiệu suất của các công cụ hiện có. Bây giờ, việc vẽ cung theo cả hai hướng trở nên dễ dàng hơn bằng cách sử dụng phím CTRL để chuyển hướng. Được đáp ứng yêu cầu trên Danh sách mong muốn của AUGI, bây giờ bạn có thể làm cong một đa giác tự nó. Tuy nhiên, điều đáng thắc mắc là tại sao tính năng này không được tích hợp từ đầu? Khi tạo tờ mới qua trình quản lý bản vẽ, ngày tạo sẽ được hiển thị theo ngày tạo của tờ mới chứ không phải ngày tạo của tệp .DWT như trước. Điều hấp dẫn là lệnh CONVERTPSTLYES giờ đây hỗ trợ việc chuyển đổi bản vẽ sang kiểu in cụ thể hoặc phụ thuộc màu sắc, đồng thời hỗ trợ cả khoảng trắng trong tên kiểu. Một thay đổi nhỏ khác là hộp thoại sẽ hiển thị mặc định khi chèn khối với thuộc tính. Còn về văn bản một dòng, giờ đây nó sẽ giữ nguyên cài đặt canh lề cuối cùng cho đến khi được thay đổi. Biến hệ thống mới DIMCONTINUEMODE cung cấp sự kiểm soát linh hoạt hơn khi tạo kích thước tiếp tục và cơ sở. Với mỗi sự lựa chọn, người dùng đều có thể duy trì kiểu kích thước phù hợp. Công cụ Hatch Ribbon giờ đây cũng giữ lại phương pháp đã sử dụng trước đây để chọn một mảng, không quan trọng là chọn Điểm Nội bộ hay Chọn Đối tượng. Cuối cùng, tùy chọn hoàn tác cũng đã được thêm vào dòng lệnh để tăng tính linh hoạt cho người dùng.

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.