Link Download AutoCAD 2010 Full Crack Google Drive Miễn Phí

AutoCAD 2010 là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính được các kiến ​​trúc sư, kỹ sư và nhà xây dựng sử dụng để thiết kế nội thất hoặc xây dựng mô hình, tạo các bản vẽ chính xác ở dạng 2D và 3D. Phần mềm này có các tính năng cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa các bản vẽ có hình dạng hoặc kích thước bất kỳ. Ngoài việc có thể tạo bản vẽ của riêng mình, bạn cũng có thể nhập ảnh từ điện thoại hoặc máy ảnh kỹ thuật số khác. Mặc dù nhà phát hành đã ra mặt đến phiên bản 2024 nhưng AutoCAD 2010 vẫn được xem là phiên bản được tải và sử dụng về nhiều nhất. Bài viết dưới đây, Kho Tải Phần Mềm sẽ gửi tới các bạn link tải cũng như file crack, key active Autocad 2010 để sử dụng vĩnh viễn nhé!

AutoCAD 2010 được nhiều người ưa chuộng sử dụng
AutoCAD 2010 được nhiều người ưa chuộng sử dụng

Link Tải AutoCAD 2010 Full Crack Free – Google Drive

google drive

Lưu ý: Nếu link tải có bất kì lỗi gì, vui lòng gửi tin nhắn cho chúng tôi theo email: khotaiphanmem@gmail.com để kịp thời khắc phục nhé. Trân trọng!

Yêu Cầu Cấu Hình Cài Đặt AutoCAD 2010

  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows Vista (SP1), Windows XP (SP2 trở lên)
  • CPU: Intel Pentium 4 hoặc Xeon hỗ trợ công nghệ Intel EM64T và SSE2, AMD Athlon 64 hoặc Opteron với công nghệ SSE2
  • Dung lượng ổ trống: tối thiểu 1,5 GB 
  • RAM: 2GB
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768

Tham khảo: Cách cài đặt phần mềm AutoCAD 2012 cho người mới bắt đầu

Một Số Tính Năng Mới Có Trong AutoCAD 2010

Tùy chỉnh QAT

Khi giao diện phần mềm trải qua một “facelift” như AutoCAD 2009 đã thực hiện, chúng ta đặt câu hỏi liệu phiên bản tiếp theo của AutoCAD có thay đổi gì khác không. Thực tế là giao diện trong phiên bản này đã có một số thay đổi, tuy không đáng kể như phiên bản trước đó. Menu Ứng dụng đã được điều chỉnh mạnh mẽ, Ribbon được cải thiện đáng kể và thanh công cụ Truy cập Nhanh (QAT) cũng đã trải qua một số thay đổi.

Autodesk đã giới thiệu QAT trong năm 2009, nhưng việc tùy chỉnh nó có chút khó khăn. Bạn phải vượt qua nhiều bước phức tạp trong CUI để thực hiện tùy chỉnh. Tuy nhiên, trong AutoCAD 2010, việc tùy chỉnh QAT trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần nhấp vào mũi tên hướng xuống bên phải của QAT và chọn các lệnh mà bạn muốn hiển thị. Nếu bạn muốn loại bỏ các lệnh đó, chỉ cần thực hiện cùng thao tác và tắt chúng đi. Ngoài ra, bằng cách nhấp chuột phải vào bất kỳ lệnh nào trong QAT, bạn có thể tùy chỉnh theo ý muốn. Nếu có lệnh nào không xuất hiện trong danh sách, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Thêm Lệnh” để mở cửa sổ CUI, tìm lệnh đó và kéo vào QAT. Việc này rất dễ dàng và tiện lợi.

Thay đổi vị trí nút Trợ giúp

Để tìm giúp đỡ, bạn có thể vào Menubar (thanh menu) nếu bạn đã bật nó. Trong phiên bản AutoCAD 2009, chức năng này nằm trong Application Menu (menu ứng dụng), nhưng đã trải qua sự thay đổi. Vậy bây giờ nó ở đâu? Bạn cũng có thể nhấn nút F1 hoặc gõ dấu “?” trên dòng lệnh. Hiện nay, nút TRỢ GIÚP được đặt ở cuối Trung tâm Thông tin. Đó là một hình tròn với một dấu hỏi bên trong. Ngoài ra, còn có một menu dạng kéo xuống cung cấp nhiều chức năng trợ giúp khác nhau, bao gồm Trợ giúp, Hướng dẫn về Tính năng mới (cần đọc), Tài liệu bổ sung, CIP và thông tin “Về…”. Vì vậy, khi bạn cần trợ giúp hoặc Hướng dẫn về Tính năng mới, hãy di chuột đến góc phải trên cùng của màn hình.

Thêm tính năng ở Multileaders

Việc chỉnh sửa multileader đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, bây giờ bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa văn bản trong multileader bằng cách kéo nó giống như khi chỉnh sửa văn bản thông thường. Nếu bạn muốn mở rộng hoặc kéo căn hộp văn bản, chỉ cần kéo nó và sẽ tự động điều chỉnh. Giao diện quản lý kiểu đã được cập nhật để mang đến khả năng kiểm soát kết nối leader linh hoạt hơn. Trong Tab Cấu trúc Leader, bạn không chỉ có thể thiết lập kết nối ngang như trước, mà còn có thể thiết lập kết nối dọc. Trên tab Nội dung, khi bạn chọn kiểu multileader dạng block, bạn có thể chỉ định tỷ lệ hiển thị. Thông tin về tỷ lệ block sẽ được hiển thị trong trình quản lý thuộc tính. Một điều thú vị nữa là trên tab Nội dung, bạn có thể trực tiếp truy cập vào hộp thoại Kiểu Văn bản để tạo mới hoặc chỉnh sửa kiểu văn bản mà không cần rời khỏi hộp thoại kiểu multileader. Cuối cùng, khi sử dụng lệnh MLEADEREDIT để thêm hoặc bớt leader từ multileader, bạn không cần phải chọn tùy chọn thêm hoặc bớt như trước đây. Bây giờ, mặc định là thêm leader cho đến khi bạn chỉ định bớt.

Nhiều cải tiến chú thích

AutoCAD 2010 được bổ sung thêm một số công cụ chú thích mới. Trình chỉnh sửa MTEXT hiện có chế độ cột mặc định là Dynamic với chiều cao được thiết lập thủ công, cho phép điều chỉnh chiều cao riêng cho từng cột. Bên cạnh đó, trình kiểm tra chính tả cũng đã được bổ sung một nút hoàn tác. Kiểu kích thước của kích thước cũng đã được thêm các thiết lập mới. Trong Tab Văn bản, bạn có thể đặt văn bản kích thước xuất hiện bên dưới đường kích thước. Đặc biệt, có một cài đặt hướng xem mới cho phép văn bản được hiển thị từ trái sang phải hoặc từ phải sang trái. Tất nhiên, những thuộc tính mới này cũng có thể được truy cập thông qua bảng quản lý thuộc tính.

Các Tab Đơn vị chính và Đơn vị thay thế cũng có một tính năng mới là Sub-Units, cung cấp các điều khiển mới để giảm số không đầu dòng. Tuy chỉ hoạt động cho các đơn vị mét, nhưng cơ bản, bạn có thể thiết lập các kích thước tự động chuyển sang centimet nếu kích thước nhỏ hơn một mét, hoặc theo cách bạn thiết lập. Ví dụ, nếu đơn vị được đặt là mét và bạn thiết lập Sub-Units là 100 (với hậu tố cm), khi kích thước đo lường nhỏ hơn 1 đơn vị (ví dụ: 0,86 đơn vị), nó sẽ nhân kích thước đo lường với Sub-Unit và hiển thị hậu tố của Sub-Unit.

Thêm tài liệu tham khảo bên ngoài

Chúng ta đều cần tham khảo tệp tin (hầu hết chúng ta ít nhất là vậy). Trên bài viết TIPniques của HotNews tháng trước, chúng ta đã được biết rằng AutoCAD 2010 có thể tham khảo các tệp PDF như là các hình nền. Điều đáng chú ý là nó cũng đã có khả năng xác định vị trí địa lý của các tệp tin. Nếu cả tệp tin chủ và tệp tin được tham khảo đều có thông tin vị trí địa lý, bộ quản lý tham khảo sẽ cho phép bạn xác định vị trí của tệp được đính kèm so với bản vẽ chủ bằng cách sử dụng Dữ liệu Địa lý. Hộp thoại chèn cũng có tính năng tương tự như vậy. Tab Tham khảo trong thanh ribbon cung cấp một số công cụ hữu ích. Nó bao gồm công cụ đính kèm, cắt, làm mờ, điều chỉnh độ tương phản, hiển thị lớp, khung tham khảo (bật hoặc tắt), và bám vào hình học của hình nền. Khi bạn chọn một tệp tin tham khảo trong bản vẽ, một tab ngữ cảnh sẽ tự động hiển thị trên thanh ribbon. Bạn có thể hiển thị khung tham khảo cho từng loại tham khảo. Nếu muốn, bạn cũng có thể ghi đè lên các thiết lập riêng lẻ này bằng cách sử dụng biến hệ thống FRAME. Bạn cũng có thể điều chỉnh chế độ osnap dựa trên loại tham khảo (sử dụng các biến hệ thống DWFOSNAP, DGNOSNAP hoặc PDFOSNAP). Điều này có thể được ghi đè bằng biến UOSNAP.

Nếu bạn mở một tệp tin có các tham khảo chưa được giải quyết, một cảnh báo mới sẽ xuất hiện. Bạn sẽ có hai lựa chọn: bỏ qua cảnh báo hoặc nhấp để cập nhật vị trí tệp tin. Nếu bạn chọn tùy chọn này, Bảng điều khiển Tham khảo Bên ngoài sẽ mở ra để bạn có thể thay đổi đường dẫn cho tệp tin bị thiếu. Dưới cửa sổ cảnh báo, có một ô mà bạn có thể nhấp vào để luôn bỏ qua cảnh báo này.

Các tính năng mới khác

Trong AutoCAD, Trình quản lý Bộ tờ giấy giờ đây có thể kiểm soát việc in một bản vẽ hoặc một phần bản vẽ trong một bộ tờ giấy. Để làm điều này, bạn có thể nhấp chuột phải vào Cài đặt Chỉnh sửa Tập hợp phụ và Trang xuất bản hoặc mục menu tập hợp phụ. Đồng thời, chức năng Bảng Danh sách Bộ tờ giấy cũng đã được cải thiện, cho phép bạn chèn một bảng danh sách các trang trong tập hợp phụ.

Thêm vào đó, các Bố cục Xem nhanh và Bản vẽ Xem nhanh hiện đã bao gồm một hình ảnh xem trước của tab mô hình, giúp bạn dễ dàng nhận biết.

Ngoài ra, AutoCAD 2010 đã tích hợp tính năng tự động hoàn thành khi bạn nhập tên tệp. Điều này giúp tăng tốc quá trình đặt tên và truy cập vào các tệp một cách nhanh chóng.

Một cải tiến đáng chú ý trong phiên bản này là việc tăng kích thước giới hạn của đối tượng lên 4GB. Trước đây, trong các phiên bản AutoCAD trước, không có đối tượng nào có thể lớn hơn 256MB. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tính năng này không tương thích ngược. Vì vậy, AutoCAD 2010 cung cấp một tùy chọn điều khiển để tắt tính năng mới này trong trường hợp bạn cần đảm bảo có thể lưu ngược tệp của bạn. Khi tính năng này được tắt, AutoCAD 2010 sẽ áp dụng giới hạn cũ cho đối tượng.

Phiên bản AutoCAD 2010 cũng đã tích hợp khả năng in 3D, cho phép bạn in các mô hình của mình trên máy in 3D. Tiện ích này sẽ hướng dẫn bạn qua các bước, giúp bạn chuẩn bị mô hình của mình và gửi nó đến nhà cung cấp in 3D phù hợp. Khi tệp của bạn đã sẵn sàng để gửi đi, bạn sẽ tự động được chuyển đến một trang web của Autodesk, nơi bạn có thể chọn Nhà cung cấp In 3D mà bạn muốn sử dụng. Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần nhập lệnh 3DPRINT.

Hơn nữa, chức năng Tìm kiếm Nội dung đã được đổi tên thành Autodesk Seek và hiệu suất hoạt động cũng đã được cải thiện. Bạn có thể bắt đầu tính năng này ngay từ giao diện của AutoCAD bằng cách gõ SEEK trên dòng lệnh. Tính năng này giúp bạn tìm kiếm các thông số cụ thể về sản phẩm và tải tệp vào bản vẽ AutoCAD của bạn một cách thuận tiện.

 Xem thêm: Link tải phần mềm AutoCAD 2013 tốc độ cao

Hướng Dẫn Cài Đặt AutoCAD 2010 Chi Tiết Nhất

Khi đã download thành công phần mềm AutoCAD 2010 đã được chúng tôi cài sẵn bản crack về máy theo link cung cấp phía trên, bạn có thể bắt đầu cài đặt.

Bước 1: Tiến hành giải nén phần file mềm vừa tải về bằng chương trình giải nén WinRar.

Anh 8 Giai nen file phan mem vua download

Bước 2: Nháy đúp chuột vào thư mục “AutoCAD 2010-64bit”. Sau đó, tìm đến file setup và click chuột phải rồi chạy file bằng cách chọn RUN.

Anh 9 Chay tep setup

Bước 3: Trong giao diện làm việc mới, bạn hãy kích hoạt chương trình tự cài đặt bằng cách chọn “Install Products”.

Bước 4: Tại cửa sổ AutoCAD 2010, bạn tick chọn ô “AutoCAD 2010” và bấm “Next” để chuyển sang bước kế tiếp.

Anh 10 Tick chon o AutoCAD 2010 va bam

Bước 5: Chờ trong một vài phút để hệ thống tự chạy file cài đặt.

Anh 11 He thong dang tu dong chay file cai dat

Bước 6: Đến khi trình chạy file hoàn tất, màn hình xuất hiện thị thông báo giống như hình minh họa. Lúc này, bạn hãy tick chọn đồng ý với điều khoản sử dụng “I Accept” và chọn Next.

Anh 12 Dong y voi cac dieu khoan su dung va bam

Bước 7: Sao chép toàn bộ dãy số 400-45454545 dán vào ô Serial Number. Đồng thời, nhập Product Key của bạn vào ô tương ứng và bấm Next.

Anh 13 Nhap Serial Number va Product Key

Bước 8: Khi một cửa sổ nhỏ như hình minh họa xuất hiện, bạn lần lượt bấm Yes và Install. Như vậy, quá trình cài đặt sẽ tiếp tục.

Anh 14 Kich hoat tiep tuc qua trinh cai dat AutoCAD 2010

Bước 9: Chờ đến lúc phần mềm cài đặt xong xuôi, bạn bấm Finish để đóng lại chương trình.

Hướng Dẫn Active CAD 2010 Dùng Trọn Đời

Trường hợp phần mềm chưa được crack, bạn hãy crack để mở khóa chức năng. Đây đơn giản là thủ thuật bẻ khóa phần mềm, cách thức thực hiện cũng không đến nỗi phức tạp.

Anh 15 Cac buoc crack phan mem AutoCAD 2010

Bước 1: Khởi động phần mềm được cài đặt, bạn di chuyển đến mục Active và Enter Activation Code.

Bước 2: Trong cửa sổ làm việc mới này, bạn hãy sao chép “xf-a2010-32bits” để bắt đầu quá trình crack.

  • Sao chép Request code và dán vào khu vực ô Request, sau đó lần lượt bấm Generate và Mem patch.
  • Dán Activation vào khu vực ô Activation.

Bước 3: Lần lượt bấm Next và Finish. Như vậy, quá trình crack phần mềm AutoCAD 2010 coi như hoàn tất. 

Xforce Keygen AutoCAD 2010 Mới Nhất 2024

Serial Keys

SDXFC-G876Y-TRE32-QWHAE-SDF8
87Y6T-RE3W-SEDX-FC8U7Y-TGFEW
UYT43-WAZSD-XFCVG-BHJJH-GVCF
F3WSE-DCFGV-H987Y-TR432-QAWS

License Keys

SDXFC-G876Y-TRE32-QWHAE-SDF8
UYT43-WAZSD-XFCVG-BHJJH-GVCF
SDXFC-G876Y-TRE32-QWHAE-SDF8
87Y6T-RE3W-SEDX-FC8U7Y-TGFEW

Registration Code

SDXFC-G876Y-TRE32-QWHAE-SDF8
UYT43-WAZSD-XFCVG-BHJJH-GVCF
F3WSE-DCFGV-H987Y-TR432-QAWS
SDXFC-G876Y-TRE32-QWHAE-SDF8

Đến nay, AutoCAD 2010 vẫn là một trong những phiên bản phần mềm thiết kế ứng dụng rộng rãi nhất trong lĩnh vực kiến trúc. Nhờ có, AutoCAD công việc lên ý tưởng và triển khai các bản thiết kế của giới kiến trúc sư sẽ đơn giản hơn. Hy vọng góc chia sẻ của chúng tôi đã mang đến cho bạn chút kiến thức bổ ích!

MSBV1: 534201

MSBV2: 120534

Bấm vào đây để lấy mã giảm giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.